Tục thờ thổ địa – tượng Thần Tài bằng gỗ của tổ ấm Việt

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi phodogo, 11/9/18.

 1. phodogo

  phodogo New Member

  Tục thờ thổ địa - Thần tài, có nhẽ được cỗi nguồn khởi nguồn từ China rồi kế tiếp lan dần sang các nước trong Đông Nam Á, trong các số ấy mang VN, gia đình bạn xưa khái niệm bài toán thờ phụng Ông Địa-Thần tài trong ngôi nhà đặt cầu hy vọng cho mái ấm gia đình êm ấm, khiến cho ăn cực thịnh, phát tài phát lộc.
  tài chính đầy nhà với cách làm bài trí tượng Thần Tài đúng phong thủy
  Phong tục thờ cúng tượng Trần Hưng Đạo bằng gỗ
  Tín ngưỡng phụng dưỡng tượng thần tài bằng gỗ
  Tín ngưỡng cúng thần đang trở thành 1 điểm sáng trong văn hóa truyền thống của dân tộc VN ta. Ngay từ buổi đầu xuất hiện quốc gia nguyên sơ, mình ta đang biết thờ tự các vị thần tự nhiên, siêu nhiên rõ ràng như: thần Đất, thần Mây, thần Mưa, thần Gió, thần Sấm... Tín ngưỡng cúng thần ấy khởi đầu từ tâm lý e ngại các hiện tượng thiên nhiên mà người ta chưa giải thích đc vào thời điểm lúc bấy giờ.
  and ấy cũng là tư tưởng thể hiện sự tri ân tới các sự đồ vật, hiện tượng thiên nhiên ngoại trừ đang chế tạo cho những người dân đạt được dung tích làm việc & làm bằng cuộc đời của chúng ta đc sung túc, no đủ & an toàn. Việc phụng dưỡng tượng thần tài bằng gỗ cũng mang tính đấy, thành ra mà tín ngưỡng này dù sẽ được hiện ra từ rất lâu nhưng sẽ được lưu truyền cho tới tận bây chừ.
  những gian truân khi phụng dưỡng tượng thần tài bằng gỗ
  bàn thờ Thần Tài ông công hiện ra trong tín ngưỡng của gia đình bạn nước ta từ lâu, đặc trưng tại những mái ấm gia đình Hay là siêu thị buôn bán mua sắm mang mục đích cầu ước ao may mắn, cực thịnh trong những việc.
  trong những mái ấm gia đình, quanh đó bàn thờ gia tiên thì các bạn dân thường xuyên cúng cả Thần Tài - thổ công đặc biệt là ở các mái ấm gia đình kinh doanh tại nhà thì câu hỏi thờ cúng Thần tài - hậu thổ là sự không thể thiếu được. Bái ông địa - Thần tài để cầu mong muốn sự may mắn, tài lộc trong việc kinh doanh của gia đình bạn.
  Vậy tục cúng Thần Tài - hậu thổ nào cho đúng và hợp phong thủy? Bài trí bố trí bàn độc thần tài thổ địa ở hướng nào cho hợp phong thủy? Thủ tục tậu lễ để lập bàn thờ thần tài new gồm các gì? Cách thức cúng như thế nào, cách thức đặt các đồ đạc hoặc những đồ bái trên bàn độc Thần Tài - hậu thổ ra làm sao, các chú ý gì lúc thờ Thần Tài Ông Địa? Thường xuyên chủ nhà cảm nhận thấy đang chưa yên tâm về việc thờ tự bàn độc Thần Tài sống C.ty, cửa hàng của mình? Chẳng biết về cách để bàn thờ thần tài? Mong muốn bố trí lại bàn thờ thần tài ngôi nhà mình cho đúng phong thủy? Chủ nhà ước ao xin bùa cầu tài, sẵn sàng chọn lễ thật điều tỉ mỷ, ao ước lễ thành lập bàn độc thần tài bằng khoa giáo chữ nho truyền thống …để các bước đang đến được rất nhiều tài lộc hơn? Hãy hệ trọng sở hữu chúng tôi đặt chọn lựa những bức tượng thần tài bằng gỗ nhất & đc tư vấn kỹ hơn về vấn đề phong thủy buồng cúng, phương pháp mua bàn độc Tài - Địa bí quyết bố trí & hồ hết thờ tự nhé.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!