Những nhược điểm khi mua máy nén khí cũ

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT' bắt đầu bởi traubavang789, 8/9/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  Top 03 khuyết điểm lúc mua máy nén khí cũ?
  nhược điểm của máy nén khí cũ: Mặc dù mang lại không ít ưu điểm, nhưng loại máy nén khí đã qua sử dụng cũng tồn tại một số khuyết điểm khiến cho khách hàng nên suy xét trước lúc lựa chọn.
  1. Tin cậy máy nén khí cũ không đồng đều
  Máy nén khí cũ có chất lượng ko đồng đều như máy mới 100%. Máy cũ Có thể vận động vài ngàn giờ đến vài chục ngàn giờ. Bởi vậy, nếu màu đỏ may mắn Có thể bạn sẽ mua được máy nén khí cũ tin cậy còn tốt hoạt động bình ổn, còn không nếu thiếu màu đỏ may mắn các bạn sẽ mua nên máy nén khí cũ vận động thiếu định hình, hoặc báo hỏng ảnh hưởng không hề nhỏ đến hoạt động sản xuất
  [​IMG]
  https://maynenkhihitachi.com.vn/may-nen-khi-nhat-bai/

  2. Hiệu suất giảm, điện năng tiêu thu to hơn
  khuyết điểm tiếp theo nhưng người dùng sẽ bị phải Khi mua sắm máy nén khí cũ là Ngân sách chi tiêu để chi thanh toán điện sẽ to hơn từ 5 -10% đối với máy nén khí mới. Do máy nén khí cũ liệu có hiệu suất thao tác ít không ít từng giảm bớt theo thời hạn, mất đi đc như máy mới, hiệu suất của chúng chỉ đạt tầm 90 - 95% của máy thế hệ. Vì vậy, nếu như khách hàng hoạt động sản xuất 24/7 hoặc có kế hoạch bằng máy nén khí lâu dài từ 10 - 20 năm thì cần phải Để ý đến sử dụng máy nén khí mới 100% thay bởi máy nén khí cũ.
  3. Máy nén khí cũ đời sâu có tỷ lệ lỗi lỗi cao, không dễ dàng kiếm phụ tùng
  nếu như bạn mua nên máy nén khí cũ đời sâu, tuổi thọ trên 20 năm, khả năng cao máy nén khí sẽ hoạt động bất ổn, hay gặp sự cố tác động rất lớn tới quá trình sản xuất, dẫn tới thiệt hại về kinh tế. Nếu máy đã hết thời hạn Bảo Hành thì người tiêu dùng sẽ nên tốn kém không ít Chi tiêu sửa chữa & bảo trì dòng thiết bị, nguy hiểm nhất các máy nén khí cũ đời sâu cũng thường hay không dễ tìm đc phụ kiện thích hợp, bởi vì Có thể những dòng linh phụ kiện dành riêng cho kiểu máy này đã từng xong sinh sản, vô cùng khó khăn kiếm bên trên thị trường
  gắn bó chọn mua sắm máy nén khí cũ hàng Nhật bãi
  một. Giải pháp kiểm tra xem máy nén khí cũ là hàng Nhật bãi hay nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc: kiểm tra điện áp trên tem máy có phải là 200V hay không? Tem thông tin trên máy Nhật bãi 100% là tiếng Nhật và tiếng Anh. Máy nén khí Nhật bãi thường hay tích hợp máy sấy khí ở trong máy.
  2. Nên check kỹ tình trạng của máy, những phụ kiện điện thoại phía bên trong máy liệu có mắc rỉ sét, ra dầu, máy nén khí liệu có mắc đàn bà tùng hoặc mắc sửa chữa thay thế linh kiện khác hoặc không?
  [​IMG]
  3. Nên chạy thử máy nén khí cũ, để chú ý hiệu suất làm việc đạt bao nhiêu phần trăm, check kỹ lưỡng được xem máy nén khí có gây ra giai đoạn rung & tiếng ồn lớn khi hoạt động hay không?.
  4. Người tiêu dùng cũng nên chú ý nên tìm các dòng sản phẩm máy nén khí cũ Ở những đơn vị sản xuất máy cũ tin cậy, có hình thức BH dài hạn, liệu có hàng ngũ kỹ thuật phần đông kịp thời khắc phục sự cố máy nén khí diễn ra.
  5. Nên chọn những dạng máy nén khí cũ có thương hiệu nhiều người biết đến, đc nhiều bạn sử dụng ưa chuộng, để đảm bảo chất lượng tốt hơn hết & dễ dãi sửa chữa thay thế linh phụ kiện về sau.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!