Nguồn gốc của men Kefir làm nên sữa chua

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT' bắt đầu bởi traubavang789, 10/9/21.

 1. traubavang789

  traubavang789 Active Member

  8°C, chỉ chỉ mất khoảng ngắn quá trình lên men sẽ xảy ra chóng vánh, gây hiện tượng phồng hộp. Bên cạnh đó bạn lặng tâm vì đây là hiện tượng rất bình thường và đặc thù của sữa chua không trục đường đựng men Kefir.\r\n[​IMG]\r\n \r\nlợi ích của việc ăn sữa chua không tuyến đường cất men Kefir\r\nKefir làm cho thăng bằng lượng đường lactose trong máu , nhờ ấy trị được bệnh tiểu các con phố. Bên cạnh đó, men này cũng đựng hầu hết phốt pho là chất giúp cơ thể chuyển hoá protein, chất béo và carbonhydrate để sản sinh năng lượng cần cho hoạt động hằng ngày của cơ thể, giúp kích thích đàm đạo chất, ngăn chặn sự tích trữ chất béo, các con phố thừa trong những tế bào. Chính Bởi vậy, việc bổ sung sữa chua không tuyến phố đựng men Kefir vào thực đơn hằng ngày sẽ giúp bạn giảm cân hết sức hiệu quả.\r\nMen Kefir chứa khoảng 30 chủng vi khuẩn có lợi (probiotic) cho thân thể, lúc kết hợp với sữa chua tạo thành sữa chua không tuyến đường chứa men Kefir sẽ gia nâng cao nguồn probiotic phong phú và nhiều. Trong đó có nhiều chiếc probiotic mà sữa chua thường không có như: lactobacillus caucasus, leuconostoc, acetobacter species, streptococcus, saccharomyces Kefir và torula Kefir. các lợi khuẩn này làm thăng bằng những vi khuẩn có hại trọng ruột nên có thể kiểm soát bệnh đi tả cũng như vấn đề về tiêu hoá như hội chứng kích thích ruột (IBS), viêm loét do nhiễm khuẩn H.Pylori.\r\n"}" data-sheets-userformat="{"2":4224,"10":2,"15":"Arial"}" style="color: rgb(0, 0, 0); font-size: 10pt; font-family: Arial;">Từ xa xưa, người dân vùng Caucasus (thuộc nước Liên Xô cũ) đã chế biến Kefir từ sữa của các sinh vật khác nhau và được lên men tự nhiên trong túi da thú. các người dân ở đây ăn sữa chua không tuyến đường lên được lên men Kefir này và xem sữa chua không con đường từ Kefir như quà tặng của đấng Allah ban tặng. Cứ như vậy, từ thế hệ này đến thế hệ khác sử dụng mà không phải biết đến công dụng của sữa chua Kefir giúp họ ngăn dự phòng những dòng bệnh như bệnh lao, bệnh dạ dày… và tuổi thọ trung bình của người dân ở đây đạt đến 110 tuổi. Chính Cho nên, cho đến Ngày nay người Nga thường xuyên ăn sữa chua đựng men Kefir để bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết và những ích lợi về sức khoẻ cho cơ thể.
  [​IMG]
  https://kefirhome.vn/blog/sua-chua-kefir-thuc-pham-len-men-tu-nhien-tot-cho-suc-khoe/
  [​IMG]
  Vậy thật sự sữa chua không con đường cất men Kefir là gì?
  Kefir là các đám sinh vật dạng keo sống cùng sinh kết dính với nhau tạo thành dạng hình giống như các hạt cơm nguội có kích thước từ 2-3 mm, cần không khí và sữa để sinh trưởng.
  Sữa chua không tuyến phố chứa men Kefir khởi đầu lên men là nhờ sự phối hợp của vi khuẩn lactic và men rượu trong hẩu lốn đựng protein, lipid và con đường. giai đoạn lên men rượu này diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ ở nhiệt độ khoảng 10-20°C và sinh ra khí CO2 tạo nên mùi vị đặc trưng của sản phẩm. Hiện tại, trên thế giới người ta tạo ra sữa chua Kefir được kết hợp từ lợi ích của sữa chua không tuyến đường và men Kefir để tăng giá trị dinh dưỡng. Sữa chua không các con phố chứa men Kefir rất nhạy cảm với nhiệt độ bảo quản. lúc nhiệt độ sản phầm > 8°C, chỉ chỉ mất khoảng ngắn quá trình lên men sẽ xảy ra chóng vánh, gây hiện tượng phồng hộp. Bên cạnh đó bạn lặng tâm vì đây là hiện tượng rất bình thường và đặc thù của sữa chua không trục đường đựng men Kefir.
  [​IMG]

  lợi ích của việc ăn sữa chua không tuyến đường cất men Kefir
  Kefir làm cho thăng bằng lượng đường lactose trong máu , nhờ ấy trị được bệnh tiểu các con phố. Bên cạnh đó, men này cũng đựng hầu hết phốt pho là chất giúp cơ thể chuyển hoá protein, chất béo và carbonhydrate để sản sinh năng lượng cần cho hoạt động hằng ngày của cơ thể, giúp kích thích đàm đạo chất, ngăn chặn sự tích trữ chất béo, các con phố thừa trong những tế bào. Chính Bởi vậy, việc bổ sung sữa chua không tuyến phố đựng men Kefir vào thực đơn hằng ngày sẽ giúp bạn giảm cân hết sức hiệu quả.
  Men Kefir chứa khoảng 30 chủng vi khuẩn có lợi (probiotic) cho thân thể, lúc kết hợp với sữa chua tạo thành sữa chua không tuyến đường chứa men Kefir sẽ gia nâng cao nguồn probiotic phong phú và nhiều. Trong đó có nhiều chiếc probiotic mà sữa chua thường không có như: lactobacillus caucasus, leuconostoc, acetobacter species, streptococcus, saccharomyces Kefir và torula Kefir. các lợi khuẩn này làm thăng bằng những vi khuẩn có hại trọng ruột nên có thể kiểm soát bệnh đi tả cũng như vấn đề về tiêu hoá như hội chứng kích thích ruột (IBS), viêm loét do nhiễm khuẩn H.Pylori.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!