Lấy cảm hứng từ hàng không xây dựng không gian văn phòng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi thaodsg, 9/10/18.

 1. thaodsg

  thaodsg New Member

  Thiết kế hàng không là gì: Thiết kế lấy cảm hứng từ máy bay và du lịch hàng không. Tất cả mọi thứ từ tháp điều khiển để propellors là trò chơi công bằng trong một tiếng địa phương đó là như quen thuộc với chúng tôi như các video an toàn chơi trước khi cất cánh (ngoại trừ những điểm mới Virgin America mát mẻ).

  Tại sao nó hoạt động: Thực hiện tốt, nội thất lấy cảm hứng từ hàng không đóng gói sự kỳ diệu của chuyến bay và du lịch hàng không. Nhiều người trong chúng ta có thể nhớ một thời gian khi người Mỹ ăn mặc lên máy bay - bạn đã làm điều đó bởi vì nó là một sự kiện quyến rũ. Mặc dù có nhiều phức tạp về du lịch hàng không ngày nay, một số người trong chúng ta vẫn say mê với sự kỳ diệu của chuyến bay, và những chiến lược thiết kế này có thể truyền đạt cảm giác đó.

  Trong vài tuần qua, du lịch hàng không đã được tin tức - và không phải là một cách tốt. Nhiều chuyến bay ở Tây Nam đã trở thành nạn nhân của các cửa sổ vỡ tung, động cơ nổ tung và những rủi ro khác. Chúng tôi cũng thấy nhiều báo cáo về hành khách được khởi động từ một chuyến bay mà họ trả tiền vì một số nhân viên cần chỗ ngồi. Bất kể bạn đổ bộ vào vấn đề ở đâu, đây là thời điểm tốt để dễ dàng quay trở lại lịch sử trong một thời gian khi du lịch hàng không thú vị và hình ảnh thu nhỏ của sự quyến rũ và công nghệ tư duy chuyển tiếp.

  Chúng tôi có một khách hàng là một người đam mê hàng không tuyệt đối. Họ hy vọng rằng chúng ta có thể thực sự hòa nhập tình yêu của họ về hàng không vào không gian của họ. Với việc lập kế hoạch và phối hợp cẩn thận, chúng tôi đã có thể lập kế hoạch xây dựng văn phòng hoàn hảo để thực sự nhấn mạnh tình yêu của hàng không và gắn vào tầm nhìn của nhà thiết kế. Từ các bàn hội nghị được xây dựng từ cánh máy bay cổ, trụ hình trụ, tường bán kính, trần xanh đục, và cáp máy bay không gỉ cho lan can cầu thang, mọi thứ thanh lịch và tự nhiên gắn vào không gian.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!