Game zombie điên loạn

Thảo luận trong 'Dịch vụ Game - Trò chơi Điện Tử' bắt đầu bởi quangvu2208, 12/4/19.

 1. quangvu2208

  quangvu2208 New Member

  Game zombie điên loạn – chỉ đơn giản là bạn đánh bại hết tất cả các con zombie ở trong những chế độ đấu khác nhau. Hãy tận dụng tốt năng lực và đặc tính khác nhau của từng nhân vật để tiêu diệt lũ zombie một cách nhanh nhất. Zombie cuồng loạn cực hay giành cho những fan của series game zombie. Nội dung game nói về cuộc chiến chống lại bè lũ zombie quái ác. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt hết bọn chúng và giành chiến thắng.

  Trong trò chơi Zombie điên loạn bạn sẽ biến thành siêu anh hùng tiêu diệt những con zombie điên đang tiến lại gần bạn và đe dọa đến con người. Bạn sẽ phải nhanh chóng tiêu diệt zombie bằng võ và sức mạnh của mình.
  Zombie lại trở nên điên rồ một lần nữa... Thành phố đang bị tấn công bởi zombie, chúng ở khắp mọi nơi, bạn phải hành động nhanh và tiêu diệt một số zombie để lên được tầng 20 của tòa nhà. Bạn cũng có thể nâng cấp vũ khí mới và sức mạnh đặc biệt để chiến đấu tốt hơn.

  Hãy cùng nhau tham gia chơi game Zombie điên loạn tại hệ thống game 7vienngocrong.net để có những trải nghiệm đầy thú vị nào.

  Để bắt đầu chơi game này hãy lựa chọn chế độ, nhân vật bạn thích.
  • Người chơi 1: Sử dụng phím A,D,S,W để di chuyển, nhấn U để tấn công 1; Nhấn J: Tấn công 2; Nhấn đồng thời J + K: sinh mạng; Nhấn I: Kỹ năng, nhấn K: Nhảy; O: Kỹ năng 1; L: Kỹ năng 2.
  • Người chơi 2: Sử dụng 4 phím mũi tên để di chuyển, nhấn 4: Tấn công 1; Nhấn 1: Tấn công 2; Nhấn 1 + 2: Sinh mạng; Nhấn 5: Kỹ năng; Nhấn 2: Nhảy; Nhấn 6: Kỹ năng 1; Nhấn 3: Kỹ năng 2
  Chiến đấu để tiêu diệt hết lũ zombie thôi nào. Chúc bạn may mắn!
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!