Điện thoại Apple iPhone 11 Max bao giờ mới ra mắt?

Thảo luận trong 'Mobile - Smartphone' bắt đầu bởi chongtromviettel, 27/8/19.

 1. chongtromviettel

  chongtromviettel Active Member

  Năm nay "Táo khuyết" thường xuyên cho ra mắt 3 chiếc điện thoại iPhone 2019 thế hệ mới kế nhiệm những phiên bản trước đó với tên thường gọi lần lượt là iPhone 11, Apple iPhone 11 Max và điện thoại iPhone 11R, trong các số ấy có dòng thiết bị điện thoại Apple iPhone 11 Max được nhiều tín đồ Apple âu yếm. Vậy Apple iPhone 11 Max bao giờ ra mắt?
  Điện thoại Apple iPhone 11 Max bao giờ mới ra mắt?

  các FAN Táo khuyết đang quan tâm đến Apple iPhone 11 Max khi nào công bố thì đều có thể yên tâm vì như thường lệ hàng năm chu trình ra mắt mặt hàng mới toanh thuộc Apple giữ nguyên vô số. Vì thế người dùng đều có thể trông mong 3 dòng thiết bị này sẽ giới thiệu trong thời điểm tháng 9 trong năm này.
  [​IMG]
  điện thoại iPhone 11 Max bao giờ ra mắt?
  mặc dù vậy, Trong ngày sản phẩm sẵn sàng lên kệ lại khá đa chủng loại bởi vi trước đấy đã có bản Apple iPhone XS và XS Max xuất kho vào thời điểm tháng 9 nhưng đến tận tháng 10 non đc lên kệ. Hay điện thoại iPhone X người dùng đã phải chờ đợi tận 2 tháng sau khoản thời gian chào làng mới được Dùng thử và sở hữu.
  phân tích và lý giải cho thời gian chậm rãi khi đưa sản phẩm chính thức lên kệ là vì điện thoại iPhone X được trang bị họa tiết thiết kế trọn vẹn mới với viền màn hình hiển thị siêu mỏng manh + có FaceID cùng tính năng sạc không dây, đặc trưng điện thoại iPhone X lại là phiên bản đầu tiên đc cách sử dụng screen OLED. Còn điện thoại iPhone XR là chiếc Smartphone đầu tiên thuộc hãng sử dụng screen LCD với viền screen siêu mỏng dính.

  [​IMG]
  bản Apple iPhone 2019 cũng khá được đặt hầu hết kỳ vọng với bước ngoặt về ngoại hình đối với những dòng thiết bị trước đó
  như vậy, trong năm này với cả các kinh nghiệm trước đó thì người dùng không cần phải do dự quá nhiều về bản iPhone 11 Max bao giờ ra mắt. Cùng mong muốn + mong chờ bộ 3 Apple iPhone 11, điện thoại iPhone 11 Max & Apple iPhone 11R chào làng hồi tháng 9 tới va sẵn sàng lên kệ ngay lập tức sau đó nhé!
  Cập nhật thông tin mới nhất về iPhone 11 cùng Viettel store tại:
  - Facebook: https://www.facebook.com/ViettelstoreOnline/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!