Đi tìm ý nghĩa sâu sắc tượng 12 con giáp trong phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi phodogo, 11/10/18.

 1. phodogo

  phodogo New Member

  Theo phong tục của thành viên gia đình Việt, mỗi con giáp ứng với cùng 1 năm and chúng đang biểu trưng cho tính cách thức & các bước sau này của người thân đó. Trong phong thủy, 12 con giáp đều có các ý nghĩa sâu sắc riêng, cho nên mà người ta thường xuyên lựa chọn tượng 12 con giáp đặt trưng bày tại nhà hoặc văn phòng của nhà bạn đặt cầu ao ước các việc tốt lành tốt nhất. Thế nên để lựa chọn tượng 12 con giáp hợp với mọi người thì quý khách hàng đề nghị tìm hiểu thêm các chia sẻ ở đây của chuyên gia phong thủy để đạt được các chọn lựa độc nhất nhé.
  đời sống sang hèn đầy đủ nhờ tượng linh đồ dùng
  tài lộc đầy nhà với bí quyết chọn lựa và bài trí tượng cóc ngậm tiền đúng phong thủy
  Con chuột
  Chuột mang sức sinh đẻ ở cấp số nhân & là loài đồ dùng gầy rất dễ dàng lẩn trốn vốn và kiếm được không ít thức ăn nên chuột luôn trường thọ & liên tiếp trở nên tân tiến. Vậy Lý Do linh đồ gia dụng này đứng đầu 12 con giáp? Linh đồ gia dụng chuột đem hành thủy. Nhưng ngoài hành tinh sinh ra trước tiên hiện ra nước. Nước có sự ở & hiện ra vạn vật… vì thế mình ta trình diện tượng linh vật dụng chuột phong thủy với mong mỏi một sự bắt đầu và cải tiến và phát triển mãi mãi.
  [tuonggo217]
  Con trâu
  Từ rất lâu rồi, Trâu vốn sẽ là loài đồ vật mang diện tích lớn đức tính chẳng hạn như hiền, bền bỉ, trẻ trung và tràn trề sức khỏe bởi vậy nó là tượng trưng của sự an lành, phong lưu. Trong lược đồ Bát Quái thì trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), mang tức thị sự phồn thịnh, bền vững và kiên cố
  Trong phong thủy, trâu đc dùng hơi có tiếng dưới ít nhiều hiệ tượng sự so sánh cụ thể hội họa, điêu khắc… lúc lựa chọn cống phẩm này để bài trí thì rất cần được chú ý đến tuổi có hợp với mệnh Trâu không(ví dụ như tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu). Chọn những thắng lợi đặt vừa choàng lên đc sự sang trọng vừa bộc lộ được sự hút tài lộc, cực thịnh, dồi dào trong sự nghiệp và đời sống.
  Con hổ
  Hổ là loài thứ linh thiêng & quyền uy thường đc gia đình dân thờ tự, chính vì thế hổ là biểu tượng cho quyền năng, cho thanh danh, sự nghiệp, học hành and sự nâng cao tiến trong buôn bán.
  Con mèo
  Theo phong thủy, Mèo (tượng gỗ phong thủy tuổi mão) biểu trưng cho sự nhẹ nhõm, tài năng, tham vọng and item trong sự nghiệp. Loài mèo có phương pháp dịch chuyển nhịp nhàng, nhẫn nại and biết đợi cơ hội trước khi hành động. Vì vậy nhưng mà tượng phong thủy tuổi Mão còn sẽ là linh thú cát tường.
  Con dragon
  Trong phong thủy, Long đứng vật dụng 5 trong thuyết 12 con giáp and theo truyền thuyết thần thoại rất lâu rồi Long là linh vật dụng thiêng liêng, được xem là thú tốt lành, gia đình bạn dragon dài, trên thân có tương đối nhiều vẩy, trên đầu sở hữu sừng, chân sở hữu móng vuốt, dragon có không ít tài chẳng hạn như bay trên trời, bơi dưới nước… được dùng đặt trừ khử hạ nhân, mang lại vận may cho gia cảnh, nhất là các quý bà độc thân…
  dragon có sức mạnh béo tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh nắng từ mặt trời, gió hồ and đất đai. Long đc biểu trưng cho năng lượng của đất trời, là trang bị xuất sắc lành của phong thủy. Vì thế, bài toán thỉnh 1 linh trang bị dragon phong thủy đang tạo nên may mắn, tiền lộc & rồng phong thủy còn là thần hộ mệnh không thường xuyên xảy ra khỏi điều hung, thị phi của đất nước.
  [tuonggo218]
  Con rắn
  “Rắn được xem là loại gốc cần thiết nhất của tâm hồn con người”. Rắn là dòng gốc cơ bản, gắn kèm với cội nguồn của vũ trụ, sự sinh hoạt. Chúng không những loài động đồ vật ở nghỉ ngơi khắp nơi trên trái đất, chunhs còn là biểu trưng cho nước, lửa, vong linh, nhục dục, sự quả quyết, đa nghi. Rắn là loài đồ dùng đa diện. Trong văn hóa Việt, nó không những là loài trang bị bình thường Nhiều hơn sẽ là tượng trưng mang ý nghĩa linh thiêng. Vì vậy, Rắn đã trở thành đồ gia dụng khôn thiêng đc không ít người thành kính. Việc phơi bày tượng Rắn sẽ giúp cho bạn gặp được không ít gặp vận may trong cuộc sống & các bước luôn luôn đc suôn sẻ, trơn. Bởi vì trong 12 con giáp, chỉ sở hữu rắn là loài “lột da”, sự so sánh đó ngụ ý rằng: rũ bỏ tất cả số đông điều gian nan, tạo cho new dung mạo, vươn tới các tầm cao new đầy những hứa. Ngoài những, rắn còn sẽ là loài vật dụng biểu lộ được sự uyển chuyển, ranh mãnh, thuần tuý thích ứng mang thể tích ngơi nghỉ và bao gồm hàm ý chuyên sâu, ý chỉ con người cần khôn khéo, rất có thể thích nghi đc có các thay đổi của xã hội, đi tới tác phẩm, đến vẻ vang.
  Con ngựa
  Theo phần đông chuyên gia phong thủy thì ngựa không chỉ 1 linh thú thủy chung, ngựa còn là tượng trưng của tính kiên nhẫn, dẻo dai, lâu dài hơn, tạo thành sự gặp vận may, tài lộc, thành công. Chính vì như vậy, các nhà kinh doanh, chúng ta thường xuyên chọn lựa hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà nhà bạn hoặc nơi nghỉ ngơi. Hình ảnh tượng ngựa luôn làm ra nguồn tiền lộc, vẻ vang trong kinh doanh, nhanh nhạy & nâng cao tiến tài chánh, khiến cho công việc dự định đang nhanh chóng xong hơn dự kiến and mau chóng có được công dụng cao hơn mong chờ.
  Con dê
  Dê đc tôn sùng do trí khôn, trí tạo ra and niềm tin ko chịu tắt hơi phục. Dê là biểu tượng cho sức mạnh như lời chúc cho người được tặng thêm sức mạnh, gặp hên, tiền lộc & thành tích.
  Con khỉ
  Theo truyền thuyết thần thoại xưa, khỉ (biểu tượng tuổi Thân) với sức mạnh, trí tuệ và lòng phúc hậu. Ngoài các, tượng phong thủy tuổi Thân còn sẽ là loài trang bị may mắn. Từ “hầu” Có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” –tước vị quyền quý và cao sang. Bởi thế mà trong không ít tranh vẽ, tượng phong thủy tuổi Thân sở hữu ý tức là “phong hầu” (phong chức tước).

  Trong biểu trưng 12 con giáp, con gà thuộc con giáp đồ dùng 10. Linh đồ vật kê là linh vật thuộc hành Kim – hợp với các nhà bạn lấy mệnh thủy. Không chỉ thế mà kê còn là loài vật dụng quen thuộc mang văn hóa các nước Á Đông. Tiếng gáy mỗi buổi sáng sớm của gà bố sẽ là báo cáo cho các tươi vui tuyệt nhất, ngăn cản trở được các nguồn năng lượng xấu bên cạnh, vì vậy nhưng tiếng gà trống đang đi sâu vào trong tiềm thức của mọi người dân việt nam.
  Con chó
  Ảnh linh trang bị chó (biểu tượng của phong thủy tuổi Tuất) luôn luôn gắn với những mẩu truyện cảm động về việc thủy chung, chính vì như vậy chó đã trở thành loài động vật dễ thương, được rất nhiều mái ấm gia đình nuôi nâng trong nhà để triển khai cảnh and giữ nhà. Ngoài ra tượng phong thủy tuổi Tuất còn sẽ là loài đồ gia dụng mang nguồn năng lượng dồi dào cho ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu có & thịnh vượng.
  Con lợn
  Heo (hay còn được gọi là Lợn) là con thiết bị nằm 12 con giáp dễ thương và đáng yêu and thân thiết với loài người. Thời rất lâu rồi, sở hữu heo mẹ tức thị có tác dụng chế tạo ra & đem lại sự no ấm, do chúng tạo nên nguồn tiền vàng bất biến và cuộc sống tốt đẹp mắt cho mái ấm gia đình. Càng có nhiều heo con thì nguồn lực và tài sản càng tăng. Mặc dù thế trong đời sống văn minh, biểu trưng con heo mang tính cầu hy vọng sự phát triển trong sự nghiệp và nguồn lực lượng lao động để cung ứng phát triển.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!