Đầy bụng, chướng hơi chủ quan nên dễ biến chứng nguy hiểm

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi diemmymediphar2020, 4/12/19.

 1. diemmymediphar2020

  diemmymediphar2020 New Member

  Chỉ đơn giản bị chứng đầy hơi, đau bụng, đi ngoài sau tưởng đơn giản, nhưng các triệu chứng cứ lặp đi lặp lại nhiều lần không trị dứt điểm chính là mầm mốngbiến chứng thành: viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích, và đến gần với ung thư đại trực tràng.
  Đầy bụng chướng hơi kéo dài cảnh báo dấu hiệu biến chứng ung thư đến gần
  Trong đường ruột con người có 1 hệ vi sinh vật sinh sống, trong đó có cả hại khuẩn và lợi khuẩn. Lợi khuẩn làm nhiệm vụ tiết 3000 enzym tiêu hóa thức ăn. Chế độ ăn uống không lành mạnh, lạm dụng rượu bia, thuốc kháng sinh, thuốc điều trị bệnh làm chết hết lợi khuẩn nên gây mất cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột.
  Khi bị các rối loạn tiêu hóa, đầy bụng, trướng bụng chúng ta thường chủ quan chỉ chú trọng chữa triệu chứng, dùng các loại thuốc điều trị: thuốc cầm tiêu chảy, thuốc nhuận tràng thấy đỡ là thôi, nếu bị nặng thì uống cả kháng sinh.
  Nhưng chúng ta thường bỏ qua một việc quan trọng là bổ sung lợi khuẩn sau mỗi đợt rối loạn tiêu hóa. Mà lợi khuẩn có nhiệm vụ: tiết enzym 3000 enzym tiêu hóa thức ăn, cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột (cân bằng tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn – 15% vi khuẩn gây hại), ức chế các vi vi khuẩn gây hại, bảo vệ niêm mạc ruột, ngăn không cho các độc tố từ thức ăn vào cơ thể.
  Mỗi lần bị rối loạn tiêu hóa là lợi khuẩn bị suy giảm nghiêm trọng, nhưng chúng ta lại không bổ sung bù đắp, khiến hệ tiêu hóa ngày càng yếu dần, nên chỉ cần ăn uống thoải mái một chút là lại bị đau bụng, đầy bụng, đi ngoài hoặc táo bón. Thiếu lợi khuẩn hệ tiêu hóa bị quá tải, không đủ enzym tiêu hóa thức ăn khiến chúng ta ăn uống không ngon miệng, ăn vào hay bị óc ách, đầy bụng, khó tiêu tái phát liên tục. Chính những triệu chứng rối loạn tiêu hóa kéo dài là khởi đầu của viêm đại tràng, ung thư đại tràng.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!