Còn tiếp cách làm bài trí tượng Phúc Lộc Thọ từ chuyên gia phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi phodogo, 8/9/18.

 1. phodogo

  phodogo New Member

  Tượng Phúc Lộc Thọ (hay tượng Tam Đa) là 1 đồ đạc phong thủy thường thấy nhất trong mỗi mái ấm gia đình người nhà VN. Đây cũng là những điều khát vọng lớn duy nhất của những mái ấm gia đình về một cuộc sống hạnh phúc phong túc, dồi dào tiền của và trường sinh. Phần lớn mỗi cá nhân đang bày ba pho tượng này tức tốc nhau trên phần đa vị trí trọng thể trong căn hộ như kệ cao thường xuyên tủ kính. Bài viết dưới đây đã giúp bạn có phổ thông những thông tin bổ ích lúc đặt tượng Phúc – Lộc - Thọ đặt đạt được hiệu suất cao phong thủy duy nhất đem tới phổ quát gặp vận may, tài lộc, sức khỏe cho gia đình.
  một. Truyền thuyết 3 ông Phúc – Lộc – Thọ
  ngày này mọi người phần đa được hiểu 3 ông Phúc Lộc Thọ thường xuyên có cách gọi khác là Tam Đa có ý nghĩa sâu sắc mang lại sự giàu sang no ấm trong cuộc sống. Các ước mong này dựa trên biểu tượng của 3 anh hùng mang thật trong lịch sử vẻ vang China.
  Ông Phúc là một trong những vị quan thanh liêm, thật thà thời nhà Đường, ông đã có lần khiến cho đến địa điểm không hề nhỏ trong triều đình thời ấy. Cuộc đời ông sinh sống cực kỳ hạnh phúc, con cháu đuề huề vừa đủ. Ông là Ảnh điển hình về số đỏ and yên ấm trong cuộc đời.
  Ông Lộc là 1 vị quan thời nhà Tần, ông cũng đã từng sẽ cho tới chức tướng quốc, chỉ bên dưới 1 mọi người mà bên trên cả vạn gia đình. Trong căn hộ ông tiến thưởng bạc châu báu chất đầy như núi, quang vinh cuộc đời tới cực độ.
  Ông Thọ tên thật là Đông Phương Sóc là vị quan thời nhà Hán, ông sinh sống tới tới năm 125 tuổi. Thời kỳ đấy bình dân có câu “thập cổ thất lai hy” tức là tuổi 70 xưa nay thảng hoặc có. Thế mà ông lại sinh sống tới tận năm 125 tuổi bắt buộc đc thiên hạ phát âm là ông Thọ. Ông là Ảnh thể hiện cuộc sống an nhàn, mặc tình, sức khỏe dồi dào.
  ba ông sinh hoạt sống ba thời kỳ khác nhau nhưng mà hầu như đc dương gian đề cao thực hiện bằng những vị thần để cầu mong mỏi phù trì cho mái ấm gia đình đời sống giàu có, hòa bình & trường lão.
  2. Trật tự sắp xếp tượng Phúc Lộc Thọ
  để đạt hiệu quả phong thủy duy nhất thì điều thứ nhất bạn cần phải biết là đặt tượng Tam Đa đúng theo trật tự Phúc – Lộc - Thọ. Tượng của 3 ông đc để sát nhau, bên cạnh cộng bên trái là tượng ông cứu tinh, trọng điểm là tượng ông Lộc Tinh, bên yêu cầu là ông Thọ Tinh. Điều này biểu thị sự hiệp sức hộ trì của 3 ông thần đem lại cho người nhà cả tiền lộc như nước, con cái phong túc and sức mạnh dồi dào. Ngoài những câu hỏi đặt tượng yêu cầu theo 1 đường thẳng, không đc đặt sai lệch thường so le.
  nếu vấn đề đặt tượng Phúc Lộc Thọ bạn còn chưa đc đúng như trên thì hãy sửa ngay nhé đặt đúng với phong thủy & nhận được rất nhiều phúc lộc.
  ba. Vị trí bày tượng Phúc Lộc Thọ
  Trong phong thủy thờ phụng thì điểm đặt tượng cúng cực kì quan trọng, điều này kiên quyết đến vấn đề mái ấm gia đình chủ nhà mang tìm được số đỏ, tiền lộc thường xuyên phạm vào điều né tránh dẫn đến tai ách. Bài toán đặt tượng Phúc Lộc Thọ cũng như vậy, có khá nhiều gia đình chưa thấy được vai trò lúc bày tượng bắt buộc chưa tìm thấy các điều suôn sẻ kỳ vọng. Tượng ba vị thần này xoành xoạch yêu cầu được đặt sống các địa điểm trọng thể & cao cường để tạo nên rộng rãi năng lượng xuất sắc, lôi kéo vượng khí cho gia đình. Ở đây là một trong những số nơi đặt tượng trọng thể nhưng phần lớn mái ấm gia đình có thể xem thêm.
  để tượng sinh hoạt hai bên cửa giữa
  điểm đặt tượng ba ông thần đc đông đảo Chuyên Viên phong thủy support là để ở chỗ cao hai bên cạnh cửa chính, hướng vào bức tường đối diện. Câu hỏi này thực hành tiền lộc vào người nhưng không mất đi bên ngoài, làm cho phần nhiều nguồn năng lượng xuất sắc gặp vận may đc truyền lại trong căn hộ của chúng ta.
  để tượng sau bàn sống, hướng vào bên phía trong
  trong công việc của người tiêu dùng thì bài toán để tượng Phúc – Lộc – Thọ ngay của phòng làm việc đem tới nhiều phúc khí, gặp vận may, trơn tuột trong những công việc, dễ dàng trong thăng tiến.
  vị trí đặt tượng thường xuyên ngơi nghỉ ngay sau bàn nghỉ ngơi & hướng vào trong. Tính năng này giúp đỡ bạn luôn đạt được sự tự hào trong các công việc, sức mạnh dồi dào và gặp mặt nhiều gặp hên trong đời sống.
  4. Những điều không nên làm lúc bày tượng Tam Đa
  ba ông Phúc Lộc Thọ là thần tiên bên trên trời đề nghị vị trí để để tượng rất nhiều ông rất cần phải long trọng biểu lộ sự thật lòng, hiếu kính của các bạn chủ gia đình. Tuyệt vời kiêng kị đặt tượng sinh sống phần đông vị trí như nhà vệ sinh, căn bếp thường xuyên phòng nghỉ.
  có 1 vấn đề nhưng mà phổ thông mái ấm gia đình chưa nắm rõ chính là làm lễ khai quang cho 3 mẫu tượng. Khi bạn đem tượng về nhà thì đấy mới chỉ cần những món đồ làm đẹp nên bạn cần phải thực hiện lễ khai quang rồi new bày lên thờ cúng. Vấn đề khai quang rất giản đơn là khi đem tượng thần về quý khách hàng bao phủ lên một lớp vải đỏ, chờ ngày tốt thì khách hàng dỡ vải xuống & giúp lễ khai quang.
  vị trí đặt tượng Tam Đa bằng gỗ luôn cần để trên cao đặt biểu hiện sự tôn thờ, ko được để dưới mặt sàn hoặc là nơi ô trọc sẽ giả mạo phạm tới hầu như vị thần linh.
  Tượng của 3 ông ko đc đặt ở vị trí đối diện cửa giữa, theo phong thủy đây chưa hẳn là đón tài phúc vào nhà nhưng mà là vẫn tiễn tài phúc đi. Việc này có thể khiến thành viên gia đình chạm mặt rộng lớn xui xẻo trong cuộc đời, tài chánh cũng giống như sức mạnh.
  phần lớn đầy đủ gia đình hầu như cầu ao ước phù trì có 1 đời sống gặp vận may, sức khỏe dồi dào, kinh tế giàu sang. Câu hỏi để tượng Phúc Lộc Thọ trong ngôi nhà như 1 biện pháp về tâm linh, phong thủy đặt mang đến vượng khí, năng lượng giỏi khiến nhân loại đạt được các hoài vọng trong cuộc đời. Chúng ta có thể ghé qua website của Shop chúng tôi đặt lựa chọn cho chính bản thân mình các pho tượng gỗ Phúc Lộc Thọ nhất đem tới đa dạng số đỏ cho người trong gia đình >> Xem sau đây
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!