Chia sẻ TOP 3 Smartphone giá 2 triệu đáng mua nhất 2018

Thảo luận trong 'Mobile - Smartphone' bắt đầu bởi chongtromviettel, 26/6/19.

 1. chongtromviettel

  chongtromviettel Active Member

  Để mua một chiếc điện thoại giá 2 triệu tốt không phải là điều đơn giản. Để giúp mọi người mua được một chiếc điện thoại giá 2 triệu tốt nhất. Hãy cùng Hóng Công Nghệ tìm hiểu danh sách 3 smartphone giá 2 triệu được chia sẻ dưới đây.
  Chia sẻ TOP 3 Smartphone giá 2 triệu đáng mua nhất 2018
  [​IMG]
  1. Lenovo A6600

  Được nói đến đầu tiên trong cập nhật 5 điện thoại giá 2 triệu tốt nhất có thể 2018 chính là dế yêu Lenovo A6600. Đây là một cái điện thoại thông minh có giá rất tốt cùng một thiết kế đẹp, mức độ hoàn thành cao hợp với một thành phần phát triên người tiêu dùng có thu nhập có kích thước vừa & thấp, học viên, sanh viên. Phần bên máy được bo cong tạo một cảm hứng cầm nắm thoải mái, thoải mái và dễ chịu và dễ dàng hơn khi dùng.
  Với mức giá bán tham khảo trên thị trường hiện nay là 2.100.000đ, đó là mẫu điện thoại thông minh đáng sở hữu giành riêng cho mọi cá nhân, đặc biệt quan trọng hợp với group đối tượng người tiêu dùng con người có thu nhập thấp, học sinh, sanh viên.
  2. Motorola C

  Mặc dù đã đc công bố từ năm 2017, chiếc Smartphone Motorola C đó là một sự lựa chọn điện thoại giá 2 triệu cực kì cân xứng phối hợp vừa đủ Wifi + 4G. Cung ứng các công dụng như đọc báo, Facebook, coi đoạn phim Youtube...với mức độ Trải Nghiệm tốt hơn đối với những mẫu điện thoại cùng mức giá thành khác.
  Ngoài các công dụng được kể bên trên, thì chiếc Smartphone Motorola C vẫn đáp ứng đủ các tác dụng cơ bản thuộc một chiếc điện thoại thông thường, bảo đảm an toàn tính ổn định, Dùng thử tốt hơn. Dòng sản phẩm hiện có giá cả 1.290.000đ
  Nokia 2

  Vào thời điểm đầu năm 2018, đây là thời điểm quay trở lại của ông lớn Nokia khi ra mắt một loạt các mẫu điện thoại cảm ứng thông minh Android thuộc những nhóm phân khúc giá khá đa chủng loại. Nếu xét ở phân khúc điện thoại cảm ứng giá tốt, điện thoại giá 2 triệu chúng ta cũng có thể nói đến chiếc điện thoại Hãng Nokia 2 có đủ sức để tuyên chiến và cạnh tranh với các dòng điện thoại giá 2 triệu khác trên Thị trường. Nokia 2 sớm biến mình biến thành con người được săn đón nhất trong Thị Trường điện thoại thông minh giá 2 triệu.

  Dòng sản phẩm hiện đang có giá bán tham khảo trên thị trường là 1.990.000đ
  Nokia 3 - Giá 2.590.000đ

  Cũng khá được chào làng trong thời gian đầu năm mới 2018 cùng nhiều những mẫu điện thoại cảm ứng của Hãng Nokia khác khi giá cả là chặng 3 triệu đ. Dế yêu Hãng Nokia 3 này nhanh chóng biểu lộ được trị giá của chính bản thân mình trong phân khúc điện thoại giá 2 triệu đ.
  Hiện giá thành Nokia 3 chỉ còn là 2.590.000đ với cấu hình và cấu hình tốt. Đây là một mẫu điện thoại thông minh giá bên dưới 3 triệu mà bạn cũng có thể chiếm dụng.
  [​IMG]
  Trên đây là điểm mặt điểm mặt 3 Smartphone giá 2 triệu tốt nhất, đáng mua nhất năm 2018 mà bạn nên tìm hiểu thêm. Mong rằng các thông tin chia sẻ trên sẽ khiến cho bạn lựa chọn đc chiếc điện thoại cân xứng nhất cho bản thân mình.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!