Chân thành và ý nghĩa tượng lợn gỗ - heo gỗ trong phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi phodogo, 8/9/18.

 1. phodogo

  phodogo New Member

  Lợn thường xuyên heo là 1 loại động đồ vật cực kỳ gần gụi, đặc biệt nghỉ ngơi Phương tây thì đây là con trang bị khôn xiết dễ thương và đáng yêu & thân yêu với loài người, chỉ đứng sau chó, được xếp vào danh sách 12 con giáp. Trong phong thủy thì lợn là tượng trưng cho sự gặp hên, thịnh trị, ấm no, nhân tài tạo thành cũng giống như sự item trong việc. Để khám phá rõ hơn rất nhiều ý nghĩa phong thủy của tượng lợn gỗ cũng như cách bày trí tượng cho tương xứng, độc giả hoàn toàn có thể tham khảo nội dung bài viết ở đây.
  Tượng lợn gỗ mang ý nghĩa sâu sắc gì trong phong thủy?
  - tạo ra sự phú quý, cuộc sống trọn vẹn cho gia chủ: người thân ta thường ví trong 12 con giáp thì lợn là con đồ vật sướng độc nhất bởi vì nó chỉ ăn dứt ngủ, tới bữa với gia đình bạn cho ăn, ăn chấm dứt rồi lại đi ngủ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Chính vì lẽ đó để tượng con heo trong căn hộ mang mong mỏi cuộc đời luôn luôn sung túc, giàu sang, dễ chịu cả về thiết bị chất lẫn tinh thần, luôn luôn tìm thấy niềm vui, không lo thiếu thốn.
  - mang tới sự no đủ, tài phúc cho gia chủ: tiền tiết kiêm thường được bỏ trong lợn, vì thế lợn có tác dụng che trữ tiền giấy, tiết kiệm ngân sách và chi phí cho gia chủ, đảm bảo an toàn nguồn tài chính bất biến, no ấm, cuộc sống đồ dùng chất trọn vẹn, làm bằng gia gia tăng nguồn tài sản trong nhà. Quan trọng hiện nay thì việc bày trí tượng heo còn khiến cho cải cách và phát triển sự nghiệp, dễ dàng hơn trong những việc, làm cho ăn phát đạt.
  - Lợn biểu trưng cho sự tạo, bởi vậy tượng con lợn theo phong thủy nghĩa là sẽ giúp đỡ mái ấm gia đình mang con tập thể cháu đống, mái ấm gia đình đông đúc, tươi vui, hòa thuận, có khá nhiều con hơn, tạo cho nâng cao hào kiệt thụ thai cho những người đã mong mỏi sở hữu con.
  - ngoài những tượng heo phong thủy cũng biểu trưng cho sự công bằng, vô lo vô nghĩ, thanh nhàn, khiến hồ hết vấn đề dễ thành quả hơn phải ít lúc cần lo nghĩ về luận điểm kinh tế.
  cách thức đặt tượng lợn gỗ có lí đặt phát huy cực hiếm phong thủy
  - khách hàng đề nghị đặt tượng lợn gỗ sống hướng mặt trời mọc Nam vì đây là hướng tài phúc phải có công dụng hút được nhiều tài phúc, tiền của, sự no đủ tương tự như vận may cho gia đình.
  - để tượng lợn sinh hoạt hướng Tây Bắc của hộ gia đình để giúp hầu như mối quan hệ vươn lên là suôn sẻ.
  - gần như vị trí đặt tượng có tiếng như để sinh hoạt phòng tiếp khách, số đông lãnh thổ giành cho gia đình, để nghỉ ngơi công sở ở, nhất là để tượng heo bên trên bàn ở để giúp đạt được rất nhiều nhà cửa hơn trong các việc, đông đảo nỗ lực đã được đền đáp xứng đáng.
  - có thể đặt tượng heo phong thủy nghỉ ngơi trên két bạc để giữ tiền, cũng tương tự có tương đối nhiều tiền hơn.
  - đối với các cặp vk ông xã mà đang ngóng chờ với em bé bỏng thì bắt buộc để một đôi tượng heo làm việc cạnh nệm, như thế để giúp tạo cho nâng cao nhân tài thụ thai.
  [tuonggo26]
  - so với doanh nhân, bạn lãnh đạo, ông chủ của 1 công ty, nhà hàng…khi để tượng con lợn lên trên bàn ngơi nghỉ để giúp tìm kiếm được nguồn nhân lực quality & luôn tận tụy nhiệt tình đặt phát triển C.ty.
  - bạn ta còn hay đặt tượng heo cùng với thuyền tài lộc và bình tài lộc, lúc đặt cạnh nhau thì những sản phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cho nhau hút được nhiều tiền giấy hơn, sản xuất 1 nguồn lợi mập mạp cho chính mình tương tự như mình.
  - đặc biệt sở hữu người tuổi Hợi, tuổi Mùi hay là tuổi Mão nếu như được để tượng lợn gỗ trong căn hộ sẽ càng khiến nhân lên cơ hội cửa nhà và số đỏ. Đặc biệt là với gia chủ mang tuổi Hợi thì để tượng ngơi nghỉ hướng Nam Tây Nam hoặc hướng mặt trời mọc là tốt nhất.
  chính vì những tính năng phong thủy độc lạ nhưng mà ngày nay thành viên gia đình ta còn sử dụng tượng heo phong thủy để làm rubi khuyến mãi ngay cho các đối tác doanh nghiệp tạo cho ăn buôn bán mang mong muốn làm cho họ làm cho ăn vinh hiển, thành đạt trong kinh doanh, qua ấy đc đối tác tin cậy hơn, kính trọng hơn và sự nghiệp của người tiêu dùng đã cải tiến và phát triển hơn. Tượng con lợn bằng gỗ lúc Tặng Kèm người thân, đồng đội được xem là món đá quý cực kỳ ý nghĩa, làm siết chặt cảm tình của 2 bên.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!