Cách bày trí tượng con rồng hợp phong thủy quý khách hàng cần biết

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi phodogo, 7/9/18.

 1. phodogo

  phodogo New Member

  Từ ngày xưa thì Ảnh con dragon được nhìn nhận như biểu trưng của 1 linh thứ thần thoại, đứng đầu trong danh sách tứ linh gồm “Long – Ly – Quy – Phượng". Chính vì vậy để tượng con Long trong ngôi nhà không chỉ có khả năng trấn yểm nhà mà còn sản xuất sự số đỏ và những điều tốt lành cho gia chủ. Mặc dù vậy để có thể phát huy đc các công dụng ấy thì bạn phải đặt tượng đúng vị trí, đúng hướng. Vậy thì bày trí tượng rồng như thế nào cho hợp phong thủy? Để biết đc cái này, độc giả bắt buộc tham khảo các thông tin, share ở đây.
  cực hiếm phong thủy của tượng con Long
  dragon mang rồng khí, chính là sinh lực của ngoài trái đất thường xuyên ẩn hiện trong tim đất & được chuyển hóa thành dragon mạch. Trong thuật phong thủy của thuyết Âm Dương 5 nhân tố thì dragon chính là biểu tượng của sự huyền đổi thay âm dương, biểu hiện khí chất của bạn quân từ cũng giống như quyền lực các bậc quý nhân, thành ra nhưng tượng rồng mang tính khí tốt, sẽ cho trấn trạch nhà, là một trong cách thức trấn yểm tốt nhất có thể được nhiều nhà phong thủy áp dụng, thực hành xua đuổi tà ma ngoại đạo xâm nhập vào căn hộ, đem tới sự bình an và số đỏ, định hình đời sống. &Amp;Amp; thực tế thì chúng ta có thể quan sát thấy càng nhiều gia đình nhưng mà phạm phải Long mạch thì thường xuyên đã chạm chán bắt buộc rất nhiều vận đen, sui sẻo, cho nên bày trí tượng Long đang không chỉ là khiến cho bạn không thường xuyên xảy ra đc tính năng này Hơn nữa rước được rất nhiều tiền lộc.
  ngoài ra thì Long cũng có tác dụng bảo vệ gia chủ & rất nhiều thành viên trong mái ấm gia đình, bảo vê doanh nhân tránh đc những mưu mô hãm hại của kẻ tiểu nhân, qua ấy mang đến sự yên lành, sự phồn thịnh, luôn tươi vui and hạnh phúc, giúp ăn dễ dàng, thăng tiến trong công việc…tránh đc các điều tiếng cũng tương tự thị phi không đáng với.
  cách bày trí tượng con dragon phù hợp với thuật phong thủy
  - địa điểm dành riêng đặt để tượng Long chính là nghỉ ngơi bên trái Hay những bên đề xuất của đại sảnh, phòng khách Hay những ở phòng sinh hoạt của gia chủ. Phía đằng trước mặt, hướng cửa giữa ở trong nhà thường xuyên phòng làm việc ta phát âm là Chu Tước, phía sau hiểu là Huyền Vũ, bên tay trái hiểu là Thanh rồng và bên buộc phải phát âm là Bạch Hổ, đề nghị để tượng Long làm việc hướng Thanh Long hay những Bạch Hổ để giúp đỡ giải hạn, giải hòa được các âm mưu ám hại của kẻ độc ác.
  - cần để tượng rồng quay về hướng mang đại dương, sông Hay những biển, có các mái ấm gia đình nhưng mà có nhà quay ra hướng sông hay đại dương thì càng cao, như vậy đã nhận được nhiều vượng khí. Mặc dù vậy cũng phải đảm bảo rằng nguồn nước trước mặt là nước sạch sẽ chứ chưa hẳn là nước dơ Hay là nước cống ngầm do như vậy có khả năng sẽ bị tới giá trị của tượng.
  - rất có thể đặt tượng Long làm việc bờ cõi phía cửa sổ, đặt lên bệ cửa sổ Hay là làm việc ban công, gáy dragon hướng về bía của biển, sông, giống như đôi Long bay lên khỏi mặt đại dương, càng giúp ngày càng tăng sự thịnh trị cho chủ hộ.
  - đối với những mái ấm gia đình nhưng mà xung quanh không tồn tại nước thì hoàn toàn có thể đặt tượng con rồng sống hướng phía Bắc là duy nhất. Bởi vì theo phong thủy thì phía Bắc là mệnh Thủy (thủy sống đó chính là nước), cũng là hướng có khá nhiều nước độc nhất, khôn cùng nói riêng sở hữu loài dragon vốn ưa nước, vì vậy nhưng mà càng phát huy đc tính năng của tượng rồng.
  một số điều kiêng kỵ khi để tượng con Long hợp phong thủy
  - tuyệt đối ko đc để tượng rồng ở phía sau sườn lưng của tổ ấm ngồi bởi vì theo thuyết giáo Âm dương ngũ hành thì vấn đề đặt tượng ở trong phần như thế trước tiên là biểu lộ sự bất kính. Tiếp nữa những cảm giác quyền năng được toát ra từ tượng có khả năng sẽ bị khống chế cho nên lực khác nên hết sức không đảm bảo cho bài toán sử dụng tượng rồng vị thuận lợi thuật phong thủy.
  - không được đặt tượng rồng tại vị trí đối diện có các bạn ngồi, tức thị đặt tượng ở phần chầu ngược vào chính diện của chủ hộ, gây có hại cho gia chủ.
  - không để tượng nghỉ ngơi hướng hướng đến phòng nghỉ vì như vậy vẫn rất dễ gây nên trẻ nhỏ thường bị hoảng sợ, phát hành những liên lụy không tốt mang trẻ.
  - ngoài những những người đứng đầu một tập đoàn mà là tuổi Tuất thì không đúng bày trí tượng Long do rất dễ gây nên xung khắc.
  trên đây là các kiến thức phong thủy nói chung về biểu tượng con rồng cũng như những bức tượng Long bằng gỗ nhưng mà nhiều người đã hay được sử dụng, Tượng Gỗ cao cấp mong muốn sẽ giúp đỡ độc giả phát âm hơn về ý nghĩa phong thủy của linh đồ dùng cừ khôi này.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!