Các điều yêu cầu ít xảy ra lúc để tượng phật bằng gỗ

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi phodogo, 8/9/18.

 1. phodogo

  phodogo New Member

  người trong gia đình nước ta cốt yếu là theo nhà phật nên việc bày trí tượng gỗ trong ngôi nhà có mong chờ cầu bình yên, may mắn, sức khỏe & tài lộc là 1 trong những điều toàn bộ dễ dàng nắm bắt. Ngoài những đặt tượng gỗ ở nhà riêng còn có khả năng chấn trạch, trừ họa ma ngoại đạo bắt buộc càng đc nhiều người ưu thích. Thế nhưng, để phát huy tính năng phong thủy của tượng phật thì không phải ai ai cũng biết, thậm chí nếu như đặt không nên cách còn dẫn tới rộng lớn tai họa, khiến cho gia chủ và phần đông gia đình bạn trong gia đình gặp mặt xui sẻo, vận đen, thường bị xung bỗng.
  các điều nên không thường xuyên xảy ra lúc đặt tượng phật bằng gỗ tại nhà:
  nếu khách hàng sẽ với ý định bày trí tượng phật bằng gỗ trong nhà hoặc các ai đó đã & vẫn phụng dưỡng tượng phật thì đề nghị quan tâm ít xảy ra một số điều sau:
  - tuyệt đối ko được đặt tượng gỗ sát mặt đất hoặc tại phần rất thấp
  người mua hàng nên biết rằng hình họa tượng gỗ đó là sự biểu tượng hiện thân của các vị thần, phật, vị tiên như phật Di Lặc, phật Quan Âmhoặc một hero lịch sử lừng lẫy như tượng Quan Công, tượng Khổng Minh, tượng Trần Hưng Đạo…Các cụ xưa thường sở hữu câu ‘có bái mang thiêng, sở hữu né tránh có lành’, nếu khách hàng đặt tượng sát mặt đất thì điều đó chứng tỏ là sự không đủ lòng thành, không thật sự tôn kính, ngay loại tâm nhưng mà không thực sự sự tôn kính thì việc thờ phụng cũng sẽ không còn có linh nghiệm gì, thế cho nên mà hoàn toàn không với hiệu quả trong phong thủy, thậm chí chính đông đảo thành viên trong gia đình còn bị chạm chán vận xui, thường xảy ra bao biện cọ & xung đột, gây bất hòa giữa mỗi cá nhân, chạm chán gian nan trong công việc…
  - sai đặt tượng gỗ cùng theo với chỗ thờ tự
  bàn độc, chỗ thờ tự là nơi chỉ dành riêng cho cha ông, ông bà hoặc là thờ phật tương tự như người thương tát. Vì thế khách hàng không nên để cùng thông thường tượng gỗ lên ấy, quan trọng đặc biệt mang hầu như bức tượng gỗ như tượng Trần Hưng Đạo, tượng Quan Công hoặc Khổng Minh…bởi bởi những bức tượng này thường có chức năng như 1 lá bùa độ trì gia chủ, lôi kéo tài lộc và mang đến số đỏ, do vậy yêu cầu tránh đặt nghỉ ngơi nơi linh thiêng bên trên bàn độc.
  - ko được đặt tượng gỗ ở những nơi đen tối, góc kín như gầm cầu thang, góc nhà
  Góc nhà, góc bàn, gầm chân cầu thang…được xem là các vị trí vô lễ đối với các vị phật, vị thần, thế cho nên sẽ chẳng thể nào phát huy đc lợi ích bảo hộ, tượng sẽ không còn với linh nghiệm, ko tìm thấy các gì nhưng khách hàng mong muốn. Quan trọng đặc biệt khi để tượng ở gầm cầu thang các bạn sẽ đi lại thường xuyên yêu cầu sẽ khiến cho gia đình gặp gỡ quấy nhiễu lục sục, hay bào chữa vã, gây bất hòa giữa đầy đủ người trong gia đình trong mái ấm gia đình.
  - không đặt tượng gỗ trong phòng ngủ
  phòng ngủ được xem là chốn riêng tây, là chỗ hoạt động riêng buộc phải lúc để tượng sau đây minh chứng chính là sự không đủ uy nghiêm, không phát huy chức năng phong thủy của tượng. Trái lại chính gia chủ sẽ chạm chán yêu cầu phổ thông rủi ro khủng hoảng bởi sự thiếu tôn trọng như khó ngủ, ngủ ko ngon giấc, cơ thể luôn trong thần thái mệt mỏi & thường bị đau tí hon, bệnh tật…
  - ko đc để tượng gỗ ngơi nghỉ cạnh nhà vệ sinh, phòng bếp
  khoảng không phòng ăn hay phòng tắm thường xuyên là nơi không được không bẩn nhất trong hộ gia đình, vì vậy vấn đề đặt tượng gần giáo khu này được xem là bất kính, dễ khiến cho ra hầu như khủng hoảng như tan vỡ bát đĩa, xoong nồi, nấu ăn không ngon, tổ ấm thấy mệt, bữa cơm trong mái ấm gia đình vẫn khó hoàn toàn có thể có mặt đc trọn vẹn phần nhiều người…
  vị trí được đánh giá là độc nhất lúc để tượng gỗ trong căn hộ, nhất là tượng phật đây chính là để nghỉ ngơi ngay nhà chính trong phòng, hướng thẳng có cửa ra vào, bỏ lên trên kệ cao ít đặc biệt là một mét. Vậy đó sẽ giúp phát huy hào kiệt trừ họa tốt nhất, loại trừ đc đầy đủ luồng khí xấu vào nhà, phát triển năng lượng xuất sắc để hút tiền lộc và gặp hên. Duy nhất giả dụ không thật am tường thì khách hàng đề nghị xem thêm quan điểm của thầy phong thủy đặt có thể để tượng sinh hoạt hướng thiện tuyệt nhất có ích cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!