Ảnh hưởng của màu sắc đến quý hiếm phong thủy của tượng gỗ?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi phodogo, 8/9/18.

 1. phodogo

  phodogo New Member

  thiết thực thì nhiều phần việc bày trí cũng tương tự thờ cúng tượng gỗ rất nhiều đi kèm có mục đích phong thủy, nhất là với một tổ quốc chủ yếu theo đạo phật như ở nước ta thì vấn đề phụng dưỡng tượng phật trong nhà lại càng đổi mới nổi tiếng hơn. Mặc dù thế để phát huy hết quý hiếm phong thủy của tượng gỗ thì một yếu tố quan trọng mà rất ít mọi người được cho là đó là tìm màu sắc gỗ làm sao để cho cân xứng. Đặt biết đc tầm ảnh hưởng của Màu sắc tượng tới phong thủy, TuongGoCaoCap xin gửi tới quý độc giả nội dung bài viết ở đây đặt Anh chị cùng tham khảo.
  khám phá về giá trị, chân thành và ý nghĩa phong thủy của mẫu tượng gỗ:
  - trước tiên, để tượng gỗ trong căn hộ có tác dụng trừ ác ma ngoại đạo, trấn trạch công trình, xua đuổi đc hồ hết thế lực xấu gây ảnh hưởng không đảm bảo đến gia đạo.
  - tạo ra được nhiều luồng khí xuất sắc, đổi mới luồng khí xấu thành giỏi, giải hòa gần như điềm xấu, làm cho gia đình luôn luôn ấm yên, luôn luôn vui vẻ, gặp gỡ phổ thông may mắn, tiền lộc trong cuộc sống và các bước, con cháu đầy nhà, sức khỏe dồi dào, vạn thọ trăm tuổi…
  Tượng Quan Công gỗ mun hoa màu đen (Xem chi tiết)
  - trong các việc thì vấn đề phụng dưỡng tượng gỗ để giúp chủ gia đình tìm được sự độ trì của quý nhân, đc tiếp thêm sức khỏe, xử lý hầu hết luận điểm 1 cách đơn sơ, nhanh thăng quan tiến chức, được mọi người ngoài kính trọn, ít xảy ra kẻ xấu xa sàm.
  - Trong kinh doanh thì bài toán bày trí tượng gỗ cũng làm cho thực hành ăn tấn tới, buôn bán thuận lợi, tiền vào như nước, hút được nhiều gặp hên và tài lộc…
  liên lụy của màu sắc gỗ đến giá trị phong thủy của bức tượng?
  Theo kinh nghiệm của rất nhiều thành viên sành về đồ gỗ thì 1 mẫu tượng gỗ sở hữu giá trị cần bảo vệ đc tính triết lý phương Đông, cần tuân thủ theo thuật phong thủy and quy luật Âm Dương - 5 hành. Theo tư duy của các bạn trung quốc cổ điển thì để thuận phong thuỷ thì bức tượng gỗ đó buộc phải tuân hành ngặt nghèo về vật liệu, form size tượng, cách làm sắp đặt và cần thiết là Color của tượng thế nào cho đúng có 8 quẻ với trong bát quái.
  Tượng gỗ màu đỏ, nâu đỏ, gold color thì thường xuyên tương ứng có cung Danh Vọng mang ngụ ý chủ gia đình vẫn đc thăng tiến ngoại giả trong cuộc đời tương tự như công việc, đáp ứng các gì người nhà mong mỏi, đc bao người nể sợ, tài cao.
  Tượng gỗ nhưng mà với màu nâu sẫm, màu sắc tro hay là màu đen thì tương ứng với cung Sự Nghiệp, gia chủ đã được thăng quan tiến chức, giúp ăn Phù dung, gặp gỡ phổ quát may mắn.
  Tượng gỗ có màu tươi sáng đã được quý nhân phù trì, giúp gia cảnh hòa bình, con đồng đội cháu đống, mái ấm gia đình đông đúc, vui tươi, hòa thuận.
  Tượng gỗ mầu sắc tối tương ứng cung Phú Qúy, nhận được không ít tiền lộc.
  bình hoa ly gỗ hương Màu sắc thiên nhiên
  sức khỏe, tài chính, danh vọng, con mẫu, gặp hên, hạnh phúc…là những điều mà đa số chúng ta ai ai cũng hầu như mong mỏi khi bày trí tượng gỗ tại gia tương tự như tại nơi sống. Bởi thế khi tìm tậu tượng gỗ phong thủy thì quý khách cũng cần chú ý đến màu sắc tượng, nhưng cần thiết mà Color tự nhiên của vật liệu gỗ tạo sự tượng thì càng tốt. Bởi vì thế mà các thành viên sành về tượng gỗ thì họ hay tìm sắm đông đảo chất liệu gỗ tốt, màu sắc nhan sắc & thậm chí gỗ đó hoàn toàn có thể biến đổi Màu sắc linh động theo mùa, vậy đó gia chủ và phần nhiều bạn trong mái ấm gia đình sẽ càng nhận được không ít sự cung cấp, tài phúc, may mắn hơn.
  Cặp lục bình gỗ đổi màu sắc đặt lâu sở hữu màu sắc xanh rì
  một số loại tượng gỗ được tạo cho vật liệu giỏi như gỗ trắc, gỗ hương, gỗ mun, gỗ sưa…là món đồ đc đầy đủ người tiêu dùng chọn lựa tuyệt nhất. Bởi tượng làm bằng nguyên liệu gỗ này không chỉ có hương thơm hình tượng thật thoải mái, gỗ có độ bền vững cao mà Color gỗ còn đẹp, có rất nhiều vân gỗ đẹp cần càng làm cho tăng giá trị phong thủy cho tượng gỗ.
  1 chú ý bé xíu nhưng người mua nên biết chính là mầu sắc sắc đẹp thì cũng rất cần phải đi kèm theo sở hữu chất liệu gỗ xuất sắc, vì nếu như nguyên liệu kém nhưng màu nhan sắc thì cũng chỉ là vì phun sơn hoặc tiến công trơn làm nên, sau đó 1 thời gian dùng có khả năng sẽ bị xuống cấp.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!