Vận tải hàng hóa đi Ninh Bình từ Quận 1

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi seoquockhanh1, 10/9/19.

 1. seoquockhanh1

  seoquockhanh1 Active Member

  Gửi hàng Sài Gòn Ninh Bình là một nhu cầu cần thiết của rất nhiều cá nhân cũng như đơn vị kinh doanh hiện nay. Việc để gửi được một lượng hàng hoá lớn với trọng lượng nặng đi đường xa không phải là một vấn đề dễ dàng.
  Chành xe Con Thoi là một trong những nhà xe chuyển gửi hàng từ Hồ Chí Minh đi Ninh Bình và vận tải hàng hóa đi khắp cả nước. Chúng tôi chuyên vận chuyển tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của quý khách hàng, (trừ hàng Quốc cấm) với số lượng và chủng loại xe đa dạng, thái độ nhân viên tận tình, chu đáo.
  Chành xe Bắc Nam có lượng hàng đi Ninh Bình luôn ổn định, ngày nào cũng có chuyến xe đi Ninh Bình nên dám cam kết với khách hàng thời gian vận chuyển thực như thỏa thuận.
  [​IMG]
  Trước những điều kiện thuận lợi như vậy, hoạt động giao thương, vận tải hàng hóa cũng phát triển và không ngừng được mở rộng. Nhu cầu gửi hàng đi Ninh Bình gia tăng nhanh chóng. Các Chành xe HCM đi Quảng Bình và các tỉnh thành ngày càng nhiều, được đầu tư và nâng cấp cả về số lượng lẫn chất lượng dịch vụ.
  Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhưng không xác định rõ kích thước hàng hóa vận chuyển (đồ dùng sinh hoạt, bàn, tủ, gường…) thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận nơi để đo đạc và tư vấn chuyển hàng ghép hay điều xe tải chở hàng cho phù hợp với hàng hóa và giảm chi phí trong quá trình vận chuyển.
  Thời gian vận chuyển của Chành xe Sài Gòn Ninh Bình dự kiến là 3 ngày đối với đơn hàng lớn, ổn định, 4 ngày đối với kiện hàng nhỏ lẻ phát tận nơi. Thời gian gửi hàng Chành xe Ninh Bình được tính từ lúc giao hàng lên xe.
  Thời gian vận chuyển hàng đi Ninh Bình thường là 2 đến 3 ngày tùy vào lượng hàng trên xe. Do xe chúng tôi về Hà Nội nên sẽ trả hàng cho quý khách trước khi xe về bến. Để thuận tiện cho 2 bên, cũng như tránh trễ nải gây ảnh hưởng tới các hàng khác nên tài xế sẽ gọi cho khách trước 2 tiếng khi xe tới Ninh Bình.
  Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của quý khách hàng làm mục tiêu phấn đấu của mình. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho công ty suốt thời gian qua, chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi rút nghiệm để mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ vận tải có chất lượng tốt nhất.
  Dịch vụ vận chuyển đi Hà Nội tại Vận tải Con Thoi với dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, tiện lợi nhất, vận chuyển hàng hóa khắp các tỉnh, từ các tỉnh khác tới Ninh Bình. Đội ngũ chuyên nghiệp luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
  Liên hệ vận chuyển hàng qua hotline 0979 441 339 để được tư vấn giải pháp vận chuyển và giá cước phù hợp.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!