Ứng dụng thường thấy của máy sục khí oxy

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 6/1/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  Máy thổi khí - sục oxy

  Máy thổi khí - sục oxy trong hệ thống xử lý nước thải

  Vấn đề xử lý nước thải là điều vô cùng cần quan hoài đối với các khu công nghiệp, nhà máy sinh sản, các khu dân cư. Chính do vậy, các hệ thống xử lý nước thải có vai trò khôn cùng quan trọng. Và máy thổi khí – sục oxi là một yếu tố cần yếu trong hệ thống xử lý bảo vệ môi trường.

  Xem >>> Máy bơm hút bùn

  Máy thổi khí - sục oxy có vai trò quan trọng trong xử lý nước thải

  Trong quá trình xử lý nước thải, thì máy thổi khí - sục oxy góp mặt trong nhiều giai đoạn quan trọng trong hệ thống này. Nước thải sẽ được lọc thô sau khi được đưa vào bể chứa. Tại đây, máy sục khí sẽ giúp đưa hóa chất gột rửa vào trong bể với sức ép cao song song đẩy nước thải qua bộ lọc và giữ phần rác ở lại.

  Trong bể hiếu khí, máy bơm thổi khí – sục khí có chức năng điều hòa, ổn định môi trường trong bể đồng thời cung cấp khí oxi cho các sinh vật yếm khí để quá trình phân hủy các chất hữu cơ xảy ra nhanh hơn

  Trong quá trình tuyển nổi của hệ thống xử lý nước thải, Máy thổi khí - sục oxy bơm không khí vào, giúp tách bỏ những váng dầu, cặn lửng lơ ra khỏi nước thải.

  Ngoài các chức năng trên, Máy thổi khí - sục oxy còn cung cấp áp suất cho việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm, góp phần làm sạch đường ống, giúp việc bơm xả trở nên mau chóng và dễ dàng hơn

  Máy thổi khí - sục oxy xử lý mùi trong nước uống

  Bên cạnh xử lý nước thải thì máy thổi khí, sục oxy còn được dùng để xử lý trong nhà máy nước máy sạch mà chúng ta dùng hàng ngày thì nước đã phải qua nhiều công đoạn xử lý. Trong các công đoạn, máy nén không khí có chức năng cung cấp khí oxy cho hệ thống, tiến hành sục khí và loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi các chất hữu cơ và vô cơ khác.

  Lưu ý: đây là nước uống nên cần dùng khí nén sạch. Chính bởi vậy, các đơn vị xử lý nước sạch cần phải dùng Máy thổi khí - sục oxy không dầu để cung cấp khí nén sạch 100%, không lẫn hơi dầu, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

  [​IMG]

  Xem >>> https://hangphu.vn/thuong-hieu-san-pham/may-bom-pentax-nhap-khau-1068

  Máy thổi khí – sục oxy dùng trong lĩnh vực khai khoáng

  Các chất lỏng và dầu lửa được khai hoang thường được chuyên chở bằng đường ống. Máy thổi khí , nén khí là thiết bị quan yếu trong hệ thống chuyên chở dầu lửa. áp lực lớn của khí nén sẽ giúp cho quá trình vận chuyển dầu trở thành dễ dàng, chóng vánh hơn và hà tằn hà tiện tối đa năng lượng. Và việc tần tiện năng lượng cũng chính là một phương pháp bảo vệ môi trường gián tiếp.

  Máy bơm hơi khí nén giúp tiện tặn năng lượng trong lĩnh vực khai khoáng

  ngoại giả, máy thổi khí – sục oxy được cung cấp bởi máy nén cũng đóng vai trò quan yếu trong quá trình lọc hóa dầu và đóng gói.

  Máy thổi khí - sục oxy góp phần tạo ra năng lượng trong các nhà máy điện

  Máy thổi khí - sục oxy tại các nhà máy điện năng lượng quạ, năng lượng gió, thủy điện, nhiệt điện. Thiết bị này cung cấp khí nén cho nhiều máy móc như hệ thống dầu sức ép điều khiển máy trong tổ máy, điều khiển van cầu, vệ sinh làm sạch đường ống

  Máy thổi khí - sục oxy góp phần kiệm ước nhiên liệu cho các lò đốt

  Máy bơm hơi khí nén chuyên dụng cho khả năng cung cấp một lượng oxy lớn. Chính bởi vậy tại những nhà máy có sử dụng lò nung, đốt như nhà máy xi măng, nhà máy gạch. thiết bị này có vai trò rất quan trọng. Máy thổi khí - sục oxy sẽ thổi khí oxy vào lò đốt, thúc đẩy quá trình đốt cháy nhiên liệu, giúp lượng nhiên liệu được đốt hết. Nhờ đó mà góp phần hà tiện năng lượng cũng như hạn chế khí thải ra môi trường.

  Cung cấp khí sạch giúp bảo vệ môi trường

  Các bệnh viện, phòng khám, các nhà máy chế biến thực phẩm. Máy thổi khí - sục oxy. Các hệ thống khí nén lớn tại bệnh viện, nhà máy. Máy thổi khí - sục oxy mini tại các phòng khám nhỏ đều làm nhiệm vụ cung cấp khí sạch 100% để phục vụ công việc khám, chữa bệnh, chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm.

  Xem thêm >>> Bơm chìm nước thải

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

  Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

  Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373
   
: may thoi khi

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!