Tác Dụng của Bom Bí Ngô pubg mobile - phiên bản mang số hiệu 0.9.

Thảo luận trong 'Game Mobile - Game PC' bắt đầu bởi topmeohay, 16/10/18.

 1. topmeohay

  topmeohay New Member

  Tác Dụng của Bom Bí Ngô - phiên bản 0.9 mới
  Theo k13 được biết vừa mới đây, phiên bản beta 0.9 của thể loại game PUBG Mobile quốc tế đã được Tencent công bố với cộng đồng. Thể loại mới này sẽ chính thức được cập nhật trong vài ngày sắp tới tới. Nếu như mà phiên bản trước, trò chơi đã đưa vào bản đồ truyền thống cùng với địa điểm khá có tiếng Hà Tĩnh của Việt Nam là Sanhok, bên cạnh có những sản phẩm phổ biến như: đưa khẩu sniper M24 ra khỏi thùng thính, súng rifle QBZ , súng gọi thính Flare Gun, xe UAZ bọc thép , 2 chiếc xe Muscle. Thì trong bản 0.9 còn có thêm đồ vật mới nhiều gấp đôi.

  [​IMG]

  Những nội dung mới cốt yếu trong phiên bản 0.9 có thể nêu ra như: QBU - một loại súng dành riêng cho bắn tỉa lợi hại và tốt nhất, có thể nói đây đúng là đối thủ ngang tầm với AKM, ngoài ra đây cũng chính là khẩu súng với thay đổi cải tiến từ phiên bản AK cổ điển - Beryl M762, hiệu ứng chuyển dịch thời gian từ ngày sang đêm và ngược lại, phụ kiện ống ngắm nhìn đêm - Night Vision Googles, góc nhìn FPP khi lái xe, 2 loại phương tiện mới gồm: Rony và scooter,... Và hiển nhiên không thể nào không kể tới lựu đạn Bí Ngô - Pumpkin Bomb, một loại trái cây thường hay nhìn thấy tại các sự kiện chào đón ngày hội hóa trang Halloween. Chức năng của vũ khí bom mới này giống như lựu đạn táo - Apple Grenade, loại boom đã từng sử dụng ở phiên bản cũ trước 0.8.

  Xem Thêm: k13 nhận định về Lựu đạn táo trong PUBG Mobile?

  Tính Năng
  Cũng tương tự như trái lựu đạn táo, quả Bí Ngô sẽ xuất hiện rải rác ở tại khu vực đảo chuẩn bị. Người chơi có thể sử dụng chúng và ném nhau cực vui. Tính năng của trái bí ngô này cũng chỉ là để... Dọa kẻ địch trong những trường hợp giao tranh tầm gần mà thôi. Nếu xem xét kỹ thì trong lúc ném lựu đạn ngô vào vật cản, trái ngô sẽ văng ra khắp nơi thật thú vị.

  Giao Diện
  đồ họa sảnh chờ của game hiện giờ cũng được bổ sung thêm hình ảnh mang màu sắc, phong cách đậm chất Halloween.. Cần làm rõ thêm Halloween (từ viết tắc của "All Hallows' Evening") là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm, vào buổi tối trước Lễ Các Thánh trong Kitô giáo Latinh. Chính Vì thế mà khá nhiều người chơi đã dự đoán phiên bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế sẽ ra mắt vào cuối tháng 10 này. Nhờ có sự bổ sung rất có giá trị là hiệu ứng chuyển dịch thời gian từ đêm sang ngày và ngược lại ở bản 0.9, PUBG Mobile sẽ càng có thêm ưu điểm vượt bậc so với các game tương tự trên thị trường.

  Nguôn đăng: https://dailyk13.com
   
: k13, kk13

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!