Những lưu ý cần nắm khi lựa chọn nhà thầu sửa nhà trọn gói

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 13/3/20.

 1. linhnguyen9696

  linhnguyen9696 Active Member

  Bạn sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói để cải tạo và nâng cấp cho không gian sinh sống của mình đồng nghĩa với việc bạn thuê một đơn vị thay bạn làm toàn bộ các công việc từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu đến triển khai thi công và hoàn thiện công trình. Điều bạn cần làm lúc này chỉ là đưa tiền và dọn đến ở. Một ưu điểm vượt trội khi lựa chọn dịch vụ này chính là bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của mình.
  [​IMG]

  Bạn nên chọn nhà thầu như thế nào để ngôi nhà được thi công chất lượng?

  Trước khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, bạn nên tiếp xúc và làm việc với nhiều nhà thầu trước khi quyết định hợp tác:

  Để chọn một nhà thầu thi công, xây dựng nhà trọn gói uy tín, chất lượng và có nhiều kinh nghiệm, điều trước tiên bạn cần làm đó là tham khảo nhiều nhà thầu xây dựng, xem xét về số năm kinh nghiệm, bảng giá thi công công trình và các ưu đãi, chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện. Bạn có thể tìm kiếm thêm những thông tin nhà thầu xây dựng trên internet, hoặc có thể là tham khảo, hỏi ý kiến từ những chủ đầu tư đã thực hiện thi công xây dựng nhà trọn gói ở trước đó. Những thông tin này sẽ giúp bạn đánh giá chính xác được khả năng, chi phí, cũng như chất lượng của những đơn vị thi công, nhà thầu xây dựng.
  [​IMG]

  Hãy làm một vài phép so sánh và bạn có thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất cho phương án thiết kế và xây nhà trọn gói của gia đình mình. Càng nhiều sự tham khảo, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội để biết được đâu là đơn vị thầu chất lượng và phù hợp với những yêu cầu của mình.

  Khi đã chọn ra được đơn vị thầu thi công nhà ở rồi, bạn nên lưu ý đến việc soạn thảo và ký hợp đồng thi công:
  [​IMG]

  Sau khi bạn lựa chọn được cho mình một nhà thầu uy tín và chất lượng, thì 2 bên sẽ tiếp tục bàn bạc và đi đến những thỏa thuận, thống nhất, ký kết hợp đồng. Hợp đồng thi công có giá trị quan trọng, từ giá trị pháp lý, cho đến những ràng buộc về trách nhiệm và nghĩa vụ của 2 bên.

  Một số hạng mục trong hợp đồng thi công bạn nên chú ý như sau: Thời gian, số lượng, chủng loại vật tư xây dựng, giá thành, nguồn gốc,… tất cả những yếu tố này cần được làm rõ và thể hiện được một cách rõ ràng trong hợp đồng để tránh những thắc mắc hay sự cố phát sinh về sau.
  [​IMG]

  Nếu như bạn muốn khoán trọn gói xây dựng, thì bạn cần nên đăng kí, cân nhắc và cố gắng đọc hết những điều khoản được nêu ra trong hợp đồng. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hay những vấn đề chưa hài lòng, bạn có thể trao đổi lại với nhà thầu để cũng thỏa thuận và đi đến bản kí kết cuối cùng.

  Tham khảo dịch vụ sửa nhà trọn gói chất lượng tại Công ty Aeros chúng tôi khi truy cập vào: https://suachuanha365.com/sua-chua-nha-tron-goi/
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!