Những khiến thức về van phao cơ minh hòa cho người mua hiện giờ

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 22/10/20.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 New Member

  những khiến thức về van phao cơ minh hòa cho khách hàng bây giờ. Nó hoạt động trên nguyên tắc duy trì mức độ mặt nước tự do. Một van phao được cho phép nước chảy cho đến khi đạt tới một mức độ xác thực trước. Khi nước đạt đến mức xác định trước, phao sẽ dấy lên cùng với nước do độ nổi & ngăn dòng nước chảy. Khi mực nước bớt, van sẽ mở để đổ đầy bể. Van phao gồm 2 bộ phận đó là thân van & bóng phao. Thân van được làm bằng đồng hoặc inox dựa theo môi trường thiên nhiên sử dụng của van. Thân van gồm có các bộ phận như trục van, đĩa van & trục khuỷu. Bóng phao được làm từ nhựa hoặc inox, được liên kết cùng thân van qua cánh tay đòn & trục khuỷu.
  van phao cơ minh hòa là một thiết bị chống tràn được sử dụng cho bồn nước and một số hệ thống nước khác. Có không ít loại van phao cơ minh hòa khác nhau được xếp đặt theo kích thước & mục dịch sử dụng. Là một thiết bị không thể thiếu trong những khối hệ thống nước nên van phao cơ minh hòa được cách dùng rộng thoải mái trong số hộ gia đình và công nghiệp, mang lại sự thuận tiện cho việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt hằng hàng. Van phao cơ minh hòa là một thiết bị cơ học Điều chỉnh lưu lượng and duy trì mức không đổi tại bể chứa dịch vụ hoặc bể chứa trên cao hoặc ống đứng đường ống kết nối nguồn cung cấp chính để khai thác trực tiếp. Nó bao gồm một van được kết nối cùng một phao kín (bóng) rỗng bằng thanh cứng, được gắn trên đỉnh của bể. Van được kết nối với nguồn cấp nước tới.
  Khi mực nước thấp hơn ý kiến đề nghị, bóng phao hạ xuống. Thông qua cánh tay đòn and trục khuỷu kéo trục van ra cùng lúc kéo đĩa van ra khỏi địa điểm chặn cửa xả, dòng nước được xả vào bồn chứa. Khi mực nước đã đến mức cần thiết, bóng phao nổi lên qua những cơ cấu của cánh tay đòn vàn trục khuỷu đẩy đĩa van về địa điểm chặn cửa xả, dòng nước ngừng xả hoàn toàn.
  [​IMG]
  van phao cơ minh hòa thủy lực thuộc dòng van phao cơ minh hòa chuyên được sự dụng cho những đường ống lớn, có sức ép lớn. Khi đó phần van phao cơ minh hòa chỉ là phần phụ giúp tạo sự chênh áp giúp lưu chất chảy qua chứ không tham gia trực tiếp vào việc đóng mở lưu chất. Dang van này thường được cấu tạo từ gang, phần van phao cơ minh hòa được tách riêng và được lắp bích. Vì vậy nó còn có tên là van phao cơ minh hòa mặt bích
  Cách lắp phao này rất đơn giản. Mọi người hãy với xem các bước căn bản nhất để triển khai việc này nhé. Chúng ta nên xem phao tổ quốc mình cơ gì để tùy chọn dòng sản phẩm có cỡ thích hợp nhé. Thông thường những bồn nước gia dụng dùng van phao cơ minh hòa cỡ 27. Ngắt nguồn nước để cho nước không tiếp tục chảy vào bồn chứa. Dùng kìm chuyên dụng cắt rời phần ống nước gắn kèm với chân van phao cơ minh hòa. Xoáy ngược chiều kim công tơ để tháo van phao cơ minh hòa ra khỏi bồn ngay chân chốt vặn. Lắp phao mới sắm vào đúng vị trí cũ. Nên vặn xuôi chiều kim đồng hồ 1 cách kỹ lưỡng tới khi phao chặt hoàn toàn. Nối lại ống nước, dùng băng keo lụa quấn xung quanh để hạn chế làm tràn nước.
  Van nước sẽ tự động mở van dẫn khi mực nước hạ thấp đến mức nước tối thiểu, và tự động đóng khi mức nước đạt tới giới hạn ngăn không để nước chảy tràn ra phía bên ngoài bể chứa, không gây thoát nước vung phí. Van phao cơ minh hòa thông minh không dùng điện mà dùng lực auto nên cũng rất bảo đảm không gây cháy nổ, không gây chập điện bảo đảm an toàn cho khách hàng ngay cả khi chúng ta không có ở nhà
  Khi mực nước trong bể tụt đến dước 60mm nam châm tụt xuống để mở bộ phận liên kết giữa co nước vào & co nước ra nước được cấp vào bể thông qua 1 lõi lọc để giữ lại những cặn bẩn tránh vênh nam châm. Kích cỡ của co nước vào và co nước ra là phi 21 hoặc phi 27 nên gia tốc cấp nước nhanh hơn rất nhiều so với van phao cơ minh hòa thường làm phụ thuộc vào vào độ chứa của bể nhà mọi người & tốc độ của nguồn cấp nước. Sau 1 khoảng thời gian nhất định mực nước sẽ tăng cao, tăng cao tới đâu nam châm sẽ nâng dần lên tới đó và khi gia tăng 60 mm nước thì phao sẽ đóng hoàn toàn.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!