không những giúp sự vận động tay chân của con yêu

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi havu2018, 18/11/19.

 1. havu2018

  havu2018 Active Member

  Ở giai đoạn này, đồ chơi cho trẻ lý tưởng là những món đồ có thể kích thích được các giác quan của bé như thị giác, thính giác và xúc giác. Do đó, bố mẹ nên chọn những món có màu sắc, âm thanh, kết cấu để các giác quan của con trở nên tân tiến và nhạy bén hơn.

  Khi trẻ lớn hơn, vào khoảng 4 tháng tuổi, bé đã có thể cầm nắm được đồ vật và có thể nhận ra mình có thể tác động đến sự vật. Bạn có thể cho bé chơi lúc lắc hay những loại đồ chơi khác dễ cầm và lắc bởi chúng dễ mang lại niềm vui cho bé. Khi con bạn lắc đồ chơi, bạn hãy bắt chước động tác của bé, vì trẻ rất thích việc này.

  Xem thêm: http://sieuthidochoimamnon.com/

  Đồ chơi cho trẻ

  Khi bé bắt đầu biết ngồi là lúc bé thực sự chơi đồ chơi. Đồ chơi xếp hình thường có màu sắc và hình dạng khác nhau. Việc bé cần làm là xếp chồng những thanh gỗ hoặc thanh nhựa lên nhau dựa trên đúng hình dạng và kích thước của chúng. Điều này giúp bé sử dụng tay một cách nhuần nhuyễn cũng như nâng cao kỹ năng nhận thức. Trong khi, đồ chơi xếp hình còn giúp bé cải thiện thị giác, trợ giúp kết hợp giữa tay và mắt, nắm bắt được kích thước và hình dáng của vật thể. Bên cạnh đó, việc chơi đồ chơi còn giúp con biết cách giữ cân bằng thể chất khi ngồi.

  Đồ chơi cho trẻ 1 tuổi (trẻ mới tập đi)

  Một tuổi là thời gian quan trọng đối với trẻ nhỏ, vì lúc này, con đã có thể thu thập dữ liệu, đi bước nhỏ, vẫy tay chào, vỗ tay… Ở thời gian này, bé cũng đã phát triển khả năng nhận thức và có thể phân biệt mọi thứ bằng Color. từ bây giờ, ngoài việc chơi những khối xếp hình nhiều màu thì những mặt hàng chơi có thể kéo hoặc có nút bấm cũng rất có lợi với bé. đấng sinh thành nên chọn cho trẻ những loại càng đơn giản dễ dàng càng tốt vì chúng sẽ giúp bé tự lực làm mọi việc và kích thích trí tưởng tượng của bé hơn.

  2. Trẻ nhỏ (24 – 36 tháng)
  Đồ chơi cho trẻ em: Bảng chữ cái và số

  Khi biết đi, bé đã sẵn sàng bắt tay vào việc học. Việc dạy bé học bằng cách thông thường có khi lại phản tác dụng vì chúng rất khô khan, khiến con yêu luôn tránh xa tiếp nhận kiến thức. bởi thế, bạn hãy mua cho bé một bảng chữ cái hoặc chữ số cơ bản, kế tiếp dạy cho bé học bằng cách cầm chữ cái lên và chỉ cho bé đây là chữ A, chữ B… Bằng cách này, việc học của bé sẽ trở nên thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều.

  Đồ chơi cho trẻ: Bảng chữ cái và số

  Nếu muốn bé học giỏi toán, bạn cho bé chơi với một số đồ chơi phân loại. vận động phân loại này sẽ giúp phát triển các năng lực toán học của bé ngay từ khi con còn rất nhỏ, vì bé có thể tiếp xúc với toán học trong khi bé phân loại đồ chơi. Ngoài ra, đồ chơi này còn giúp bé nhận biết hình dạng, kích cỡ và cách tân và phát triển kỹ năng vận động.

  Đồ chơi cho trẻ em: Đồ chơi âm nhạc

  Bạn hãy cho bé bước vào thế giới âm nhạc bằng cách tặng cho con một món đồ chơi có phát những bài hát liên quan đến bảng chữ cái, màu sắc hoặc con số, như bài hát ABC chẳng hạn. Âm nhạc để giúp đỡ dị ứng ngôn ngữ, thính giác và khả năng cảm thụ nhịp điệu của con. không dừng lại ở đó, đồ chơi âm nhạc còn giúp kích thích các giác quan của bé để con có thể vừa học vừa chơi thật vui.

  Nguồn: https://thietbimamnon.top/danh-muc/do-choi-mam-non-ngoai-troi

  =========== CÔNG TY TNHH SX & TM THIẾT BỊ GIÁO DỤC HÀ VŨ ===========

  GPKD số 0312129305 do Sở KHĐT TPHCM cấp ngày 18/01/2013

  Địa chỉ : 245/5 Đường Gò Dầu.P. Tân Quý. Q. Tân Phú. TP. HCM

  HOTLINE: 0964484399 – 0902486399

  Điện thoại: (028) 62 65 95 78

  Web: Thiết bị giáo dục hà vũ

  Email : [email protected]

  Tags: #Thiết_bị_mầm_non_hà_vũ #Công_ty_thiết_bị_mầm_non_hà_vũ #Thiết_bị_giáo_dục_hà_vũ #Đồ_chơi_mầm_non_hà_vũ
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!