Game người điện 2

Thảo luận trong 'Dịch vụ Game - Trò chơi Điện Tử' bắt đầu bởi quangvu2208, 15/4/19.

 1. quangvu2208

  quangvu2208 New Member

  Game người điện 2 có nhiệm vụ rất đơn giản đó là bạn hãy đánh bại tất cả kẻ thù để chứng minh rằng mình là người que mạnh nhất trong vũ trụ này.. Hãy thực hiện những nhiệm vụ nguy hiểm trong vai sát thủ người que! Trò chơi bắn đồ họa sẽ đưa bạn vào giữa cuộc chiến mafia.
  Việc của bạn là phải tiêu diệt bất cứ kẻ nào ngáng đường. Mỗi nhiệm vụ sẽ cho bạn những mục tiêu khác nhau. Hãy hạ thủ thành công và trốn thoát! Game người điện 2 là một trong những Trò đã được chúng tôi tuyển chọn đặc biệt.
  Nếu ngày nào đó, bạn bỗng nhiên chán nối hình, bắn bi hay chiến đấu vì nó quá phổ biến, hãy thử game vẽ tranh Game người điện 2 độc đáo. Game lấy hình ảnh rất đỗi quen thuộc với ký ức tuổi thơ của mọi người - Stickman (người que) làm nhân vật chính của trò chơi. Với chỉ thao tác vẽ hình đơn giản, Game người điện 2 đã tạo nên trò chơi chiến lược vô cùng độc đáo. Bạn sẽ phải tìm cách vẽ Stickman sao cho thật hợp lý để chống lại đội quân thù hùng mạnh và đánh chiếm căn cứ của nhiều stickmen khác. Nhớ rằng, thắng hay bại đều phù thuộc vào chất lượng bản vẽ của bạn. Trò chơi chia thành 4 thời kỳ khác nhau trong từng chiến dịch. Nhờ vậy, người chơi sẽ không hề cảm thấy nhàm chán khi được thử thách mình với nhiều thế trận đa dạng.
  Sự kì diệu của Game người điện 2 đó là biến bản vẽ của người chơi trở thành "vũ khí chiến đấu" đầy ma lực. Vượt qua mỗi cấp độ, Stickman cũng được tiến hóa theo với nhiều hình dáng vô cùng thú vị. Chỉ cần bỏ ra khoảng 3 USD là bạn có thể mở khóa mọi cấp độ chơi. Hãy thử tài vẽ tranh để bày binh bố trận đánh và chiếm được nhiều đồn địch nhất nhé.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!