Chọn máy bơm rửa chuồng trại như thế nào

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi dailymaylanh, 14/1/20.

 1. dailymaylanh

  dailymaylanh Active Member

  bây chừ ngành chăn nuôi gia súc gia cầm, thủy hải sản thường được qui hoạch với qui mô lớn, đầu tư xây dựng qui củ trong quờ các khâu từ: Quản lý chăm nom, cho cung cấp thức ăn, vệ sinh tắm rửa, các thiết bị máy móc khá nhiều, trong đó chẳng thể thiếu máy bơm nước. Máy bơm nước dùng để cấp nước uống, dự vào hệ thống làm mát, vệ sinh tắm rửa. Vậy thông thường loại máy bơm dùng trong các trang trại chăn nuôi heo, nuôi trâu bò, nuôi gà vịt… người ta dùng loại máy bơm như thế nào?

  Xem >>> bơm Ebara

  - Đối với nhu cầu cấp nước cho hệ thống giải nhiệt, hệ thống cấp nước uống cho các trang tại chăn nuôi gia súc, gia cầm thì nên chọn loại máy bơm ly tâm bình thường. Về chủng loại thì nên cứ vào lưu lượng và cột áp trên thực tế để chọn loại hạp.

  - Đối với nhu cầu xịt rủa thì nên dùng dòng máy bơm cao áp. Với khả năng tạo ra sức ép nước lớn, máy bơm này sẽ giúp bạn vệ sinh trang trại chăn nuôi một cách sạch. Dòng máy bơm này thường được thiết kế gọn nhẹ cho phép cơ động nên rất thuận lợi khi phải di chuyển đến các khu vực khác nhau. Bên cạnh đó loại máy bơm xịt rửa cao áp này bạn còn có thể dùng cho các ứng dụng như xịt rửa xe, sân, sàn nhà, tưới cây

  Những lưu ý khi chọn máy bơm xịt rửa nông trại chăn nuôi:

  Chọn loại máy bơm với khả năng hà tằn hà tiện nước cao.

  Công suất không quá nhỏ để giúp tần tiện thời gian làm việc.

  Kiểu máy bơm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và dùng.

  Loại máy bơm hoạt động êm, không gây tiếng ồn lớn sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của động vật.

  [​IMG]

  Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tiet/bang-bao-gia-may-bom-ebara-605.html

  Đối với các hộ chăn nuôi nhỏ nên chọn loại máy bơm đa năng

  Máy bơm nước xịt rửa cho nông trại, chăn nuôi ngoài nhiệm vụ chính là cấp nước, tắm rửa gia súc gia cầm, vệ sinh chuồng trại, nó còn được áp dụng trong các việc khác như:

  Bơm cấp nước sinh hoạt cho gia đình.

  Bơm tưới các loại cây trồng khác.

  Bơm xịt rửa xe, rửa nhà, sân, cũng như các vận dụng rưa rứa khác

  Một số những thương hiệu sinh sản dòng máy bơm ly tâm cũng như máy bơm cao áp thường được dùng cho các nông trại chăn nuôi gia súc, gia cầm có thể kế đến như: Máy bơm Pentax (Ý), Máy bơm Wilo (Đức), Máy bơm Panasonic (Nhật), máy bơm NTP (Đài Loan), máy bơm Lepono (TQ) và còn nhiều thương hiệu khác

  Tại công ty TNHH Thuận Hiệp Thành, chúng tôi là nhà cung cấp chuyên về các dòng máy bơm nước có rất nhiều chủng loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tương trợ tận tâm sẽ rất vui lòng giải đáp các thắc mắc của quí khách.

  Đừng ngại, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần những thông tin gì liên quan đến máy bơm nhé!

  Xem >>> Máy bơm Ebara

  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

  Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

  Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205
   
: bom nuoc

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!