các thông tin cơ bản của đồng hồ nước thải hiện nay

Thảo luận trong 'Mua Bán Rao Vặt Tổng Hợp' bắt đầu bởi hungvietuc1, 9/12/19.

 1. hungvietuc1

  hungvietuc1 New Member

  Nước thải vấn đề không thể tránh khỏi trong quá trình tăng trưởng công nghiệp bây giờ. Cùng hàng trăm ngàn khu chế xuất đang mọc lên khắp toàn nước, vấn đề kiểm soát nước thải càng ngày càng được chú trọng nhiều hơn nữa. Ở một hệ thống quản trị nước thải thì đồng hồ đo lưu lượng nước thải là một thành phần quan trọng không thể thiếu được.

  [​IMG]

  Đồng hồ nước thải không thể sử dụng những đồng hồ đo lưu lượng nước thường làm để sử dụng được.Bởi trong nước thải công nghiệp có chứa nhiều những tạp chất rất dễ gây nên tắc nghẽn, các chất hóa học gây ăn mòn. Bởi vậy để lựa chọn đồng hồ nước thải cần chú ý đến các tính chất của khối hệ thống để từ đó chọn lọc phù hợp cho công trình.

  cùng nhiều năm kiến thức trong lĩnh vực cung cấp & lắp đặt các hệ thống cấp thoát nước. Chúng tôi mạnh mẽ đủ nhân tài để tham mưu, thiết kế, thi công, thay thế sửa chữa & cung ứng thiết bị cho khối hệ thống nước thải cho những công ty. Ở danh mục này chúng tôi xin công bố tới Quý vị những loại đồng hồ nước thải tốt nhất hiện giờ mà chúng tôi khuyên dùng.

  Thông tin căn bản của đồng hồ nước thải: Chức năng: thuộc dòng đồng hồ với thiết kế dùng để đo nước thải, là môi trường thiên nhiên khá nghiêm ngặt cùng lượng rác cao, đặc trưng của nước cũng khác với loại nước khác.

  [​IMG]

  chất liệu thường dùng: Đồng hồ thường được làm bằng thép không rỉ, đồng, hoặc gang được sơn lớp sơn Epoxy bên ngoài.

  Kích thước: Đồng hồ thường có kích cỡ khá lớn, vì thiết yếu được sài cho những khu công nghiệp, nhà máy xí nghiệp, ít sử dụng tại gia dụng cùng khối lượng chất lỏng chảy qua đồng hồ rất rộng.

  Ngoài ra nhiều thiết kế của đồng hồ khá khác với các loại đồng hồ đo nước lạnh, hay nước ấm khác.

  Phân loại đồng hồ nước thải hiện nay đồng hồ nước thải có hai loại chính là:

  Đồng hồ nước thải cơ: Loại đồng hồ này sẽ sử dụng cánh quạt gió như các loại đồng hồ khác để đo được trọng lượng nước chảy qua van bằng khối hệ thống bánh răng and bộ đếm.

  điểm mạnh của loại đồng hồ này là rẻ hơn so với loại đồng hồ nước thải điện tử.

  điểm yếu là đồng hồ dễ bị kẹt rác thải, gây sai số trong khoảng thời gian đo, trong thời gian sử dụng phải bảo dưỡng liên tục nhằm tăng thời gian sử dụng.

  Đồng hồ nước thải điện tử: Đồng hồ điện tử là dòng đồng hồ sử dụng cảm ứng để đo lưu lượng dòng chảy qua đồng hồ.

  với loại này thì việc bị kẹt rác thải, hay hỏng hỏng cánh quạt gió là điều không thể xảy ra, & mang lại kết quả đo chuẩn xác nhất.

  điểm yếu kém của nó là giá bán đắt hơn rất đông đối với loại đồng hồ cơ.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn rao vặt Việt Nam. Chúc các bạn có những giây phút thật zui zẻ!